Saturday, 26/11/2022 - 22:42|
LÊ VĂN TÁM ƯƠM MẦM HẠNH PHÚC - LAN TỎA YÊU THƯƠNG - NGÔI TRƯỜNG THÂN THIỆN - HIỆN ĐẠI - SÁNG TẠO - HỘI NHẬP

Không thi cuối kỳ đối với học sinh khối 1, 2 và nhiều kịch bản cho năm học mới

Chuyên mục bản tin mỗi ngày 🗓

🌷 Cô Nguyễn Thị Thu Hảo, Hiệu trưởng trường Tiểu học Lê Văn Tám, quận Hai Bà Trưng chia sẻ: “Chúng tôi đang xây dựng kịch bản chuẩn bị cho 2 phương án: Nếu tiếp tục học online các cô giáo được tập huấn để chuẩn bị bài giảng dạy trực tuyến hiệu quả, tổ chức các tiết thực tập chuyên đề để khối 2 chuẩn bị năm nay thay sách. Dịch lắng, khi có quyết định của thành phố, học sinh sẽ đến trường".

Cô Hảo cũng cho rằng, không chỉ dịch bệnh, học trực tuyến mới được chú trọng mà hiện nay, phương thức học này càng thịnh hành hơn trong thời đại công nghệ 4.0. Vì vậy, dạy học online cần coi như một phương pháp thông dụng cần sự phát hiện những sáng tạo, linh hoạt trong quá trình thực hiện.

"Tôi cho rằng, dạy học trực tuyến, giáo viên phải chuẩn bị giáo án chu đáo, bài giảng, minh hoạ cụ thể. Giáo viên cần khuyến khích các con tạo nhóm làm việc ở từng phòng học nhỏ. Cô có thể vào mỗi phòng để trao đổi với nhóm. Việc "học mà chơi - chơi mà học", sẽ giúp các con được giao lưu với nhau và tăng hiệu quả bài học”, cô Hảo nói.

Một giờ học trực tuyến của trường Tiểu học Lê Văn Tám, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

https://tuoitrethudo.com.vn/khong-thi-cuoi-ky-doi-voi-hoc-sinh-khoi-1-2-va-nhieu-kich-ban-cho-nam-hoc-moi-172925.html 

Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến

Nội dung đang cập nhật...

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 183
Hôm qua : 146
Tháng 11 : 6.155
Năm 2022 : 110.887