Saturday, 26/11/2022 - 23:01|
LÊ VĂN TÁM ƯƠM MẦM HẠNH PHÚC - LAN TỎA YÊU THƯƠNG - NGÔI TRƯỜNG THÂN THIỆN - HIỆN ĐẠI - SÁNG TẠO - HỘI NHẬP

Trường Tiểu học Lê Văn Tám chúc mừng em Lê Quang Vinh đạt giải HCV giải AIMO - Đấu trường Toán học châu Á; HCV giải FMO - Olympic Toán học Hè; HCV giải SASMO - Olympic Toán Singapore và Châu Á; HCV giải Toán SIMOC

Trước thềm năm học mới, trường Tiểu học Lê Văn Tám thật vui mừng và tự hào khi em: Lê Quang Vinh học sinh lớp 5A1  đã vượt qua nhiều thí sinh tài năng khác trên thế giới để lần lượt giành Huy chương Vàng-  Giải AIMO - Đấu trường Toán học châu Á; Huy chương Vàng - Giải FMO - Olympic Toán học Hè; Huy chương Vàng - Giải SASMO - Olympic Toán Singapore và Châu Á; Huy chương Vàng - Giải Toán SIMOC.

Nhắc đến Lê Quang Vinh, nhiều thầy cô và các bạn học sinh không còn xa lạ gì “cậu bé tài năng” của trường Tiểu học Lê Văn Tám với bộ sưu tập huy chương và thành tích ấn tượng tại các kỳ thi Toán và Khoa học Quốc tế. Theo giáo viên chủ nhiệm các năm học, Quang Vinh là một cậu bạn thông minh, nhanh nhẹn, vui vẻ và rất tự tin. Bên cạnh đó, con luôn hòa đồng, thân thiện và được thầy cô, bạn bè quý mến. Với những môn học ở lớp, Quang Vinh  đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập. Đặc biệt cậu học trò còn có niềm say mê với Toán học cũng như các môn Khoa học. Những bài toán khó hay kiến thức Khoa học mới lạ không làm khó được Quang Vinh. Cậu học trò luôn tập trung nghe giảng để lĩnh hội các kiến thức trên lớp và chăm chỉ tự học, giải các bài toán “hóc búa” thử thách bản thân khi về nhà. Nhờ sự kiên trì rèn luyện và trau dồi thêm kiến thức mỗi ngày, Lê Quang Vinh đã đạt thành tích cao tại đấu trường Toán học quốc tế.

Như vậy, với tố chất thông minh, sự say mê và nỗ lực không ngừng nghỉ, cùng lời động viên, ủng hộ từ phía gia đình, sự quan tâm chỉ bảo của thầy cô, em Lê Quang Vinh đã đạt những kết quả ấn tượng tại các Kỳ thi Toán quốc tế . Em Lê Quang Vinh là niềm tự hào của Trường Tiểu học Lê Văn Tám, là tấm gương sáng để các em học sinh lớp dưới tiếp tục phấn đấu và rèn luyện. Chúc em luôn theo đuổi đam mê và đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong học tập!

 

Tác giả: TRƯỜNG TH LÊ VĂN TÁM
Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến

Nội dung đang cập nhật...

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 185
Hôm qua : 146
Tháng 11 : 6.157
Năm 2022 : 110.889