Saturday, 26/11/2022 - 23:48|
LÊ VĂN TÁM ƯƠM MẦM HẠNH PHÚC - LAN TỎA YÊU THƯƠNG - NGÔI TRƯỜNG THÂN THIỆN - HIỆN ĐẠI - SÁNG TẠO - HỘI NHẬP

Em Phan Thế Toàn- Chi đội 4A3- Liên đội trường Tiểu học Lê Văn Tám.

Thế Toàn, một cậu bé có khuôn mặt sáng sủa, thông minh và thường được mọi người trầm trò khen như “trai Hàn Quốc”, hiện đang học lớp 4A3, trường Tiểu học Lê Văn Tám và đã có được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ. Mặc dù mới gia nhập lớp 4A3 từ tháng 8 năm 2020 sau nhiều năm sinh sống và học tập ở Hàn Quốc nhưng Thế Toàn đã sớm hòa nhập, hòa đồng cùng các bạn Việt Nam, được các bạn học yêu quý và trở thành một trong những gương mặt tiêu biểu của tập thể lớp 4A3 và của trường Lê Văn Tám.

Ngay từ lúc mới gần 5 năm tuổi, Thế Toàn đã thể hiện được sự thông minh, nhanh nhẹn và tài năng của bản thân với việc được lựa chọn tham gia vòng Chung kết và đạt giải tại Cuộc thi Nhí tài năng Việt Nam 2016 do đài truyền hình VTC tổ chức và tham gia trong video clip Việt Nam quê hương tôi (một dự án của nhiều nghệ sỹ, nhạc sỹ trên sắp Việt Nam).

Trong quá trình học lớp 4 tại Trường Tiểu học Lê Văn Tám, với sự giúp đỡ, dạy dỗ của các thầy cô giáo, thành tích học tập của Thế Toàn luôn nằm trong top đầu tiên của Lớp, đặc biệt Thế Toàn đã đạt Giải “Trạng nguyên tiếng Anh” của Chương trình Festival Trạng nguyên tiếng Anh toàn quốc 2020 do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng tổ chức, sau khi vượt qua hàng nghìn bạn nhỏ trên toàn quốc. Bên cạnh đó, Thế Toàn còn đạt nhiều giải vàng, bạc , đồng, .. của các cuộc thi Toán và Tiếng Anh quốc tế và trong nước như Huy chương Vàng kỳ thi Toán quốc tế ASMO 2020, Huy chương Vàng kỳ thi tiếng Anh ASMO 2020, Huy chương Bạc kỳ thi Toán Mỹ - AMO 2020, Đạt hạng Distinction (Loại Giỏi) trong kỳ thi Thuật toán tư duy Bebras 2021, Huy chương Bạc kỳ thi Toán quốc tế IMEC – 2021, Giải khuyến khích kỳ thi Toán quốc tế SEAMO 2020,…

Thế Toàn rất yêu thích môn Toán, tiếng Anh và thể thao. Có lẽ cũng nhờ khả năng cảm thụ ngôn ngữ tốt từ nhỏ nên Thế Toàn nói tiếng Anh khá lưu loát và đúng ngữ điệu. Bên cạnh đó nhờ sự quan tâm của các thầy cô giao ở trường, cũng như được thừa hưởng khả năng, tư duy toán học trong gia đình nên Thế Toàn có thể tiếp thu nhanh các bài toán khó hoặc nâng cao. Bên cạnh đó, Thế Toàn còn có thể đọc được cả tiếng Hàn, tiếng Nhật, đánh đàn Piano và đặc biệt rất năng nổ, tiên phong trong các hoạt động của lớp và ngoại khóa.

Với sự khuyến khích, khích lệ của Cô giáo Chủ nhiệm và Liên đội trường Tiểu học Lê Văn Tám, Thế Toàn đã tích cực tham gia các chương trình, cuộc thi khác và đạt được giải cao như Huy chương Bạc “Cùng Đức Việt và Miwon thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm” 2020, Giải khuyến khích “Trạng nguyên Tiếng Việt” cấp Tỉnh năm 2021, được lựa chọn tham gia quay hình và dự thi Chương trình Alo English của VTV 7,…

Nhờ sự chăm chỉ, gương mẫu, ngoan ngoãn, Thế Toàn đã được Liên đội trường kết nạp đội viên ngay trong năm 2020 và là tổ trưởng học tập của Lớp 4A3. Thế Toàn mong muốn sau này sẽ trở thành một nhà ngoại giao tài giỏi, vì vậy Thế Toàn hứa sẽ không ngừng cố gắng, nỗ lực hơn nữa trong học tập, tu dưỡng đạo đức để không phụ lòng sự mến yêu, kỳ vọng của bố mẹ, thầy cô giáo và các bạn. Thế Toàn cho biết bạn ấy rất yêu quý tập thể Lớp 4A3 và mái trường Lê Văn Tám.

 

Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến

Nội dung đang cập nhật...

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 190
Hôm qua : 146
Tháng 11 : 6.162
Năm 2022 : 110.894