Saturday, 26/11/2022 - 22:46|
LÊ VĂN TÁM ƯƠM MẦM HẠNH PHÚC - LAN TỎA YÊU THƯƠNG - NGÔI TRƯỜNG THÂN THIỆN - HIỆN ĐẠI - SÁNG TẠO - HỘI NHẬP

TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ VĂN TÁM CHUẨN BỊ CHU ĐÁO CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH, SẴN SÀNG CHÀO ĐÓN HỌC SINH QUAY TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC

Mặc dù vào cuối giờ chiều ngày 18/02/2022 có công văn của Sở GD Hà Nội về việc điều chỉnh thời gian học sinh đến trường, nhưng từ sáng ngày 18/02/2022, trường tiểu học Lê Văn Tám đã tổ chức buổi diễn tập, chuẩn bị các công tác phòng dịch để chào đón học sinh trở lại trường.

🍀 Thực hiện theo công văn 432/UBND – KGVX ngày 15/2/2022 của UBND thành phố Hà Nội về việc cho các khối lớp lớp 1 đến lớp 6 thuộc 12 quận quay trở lại trường học bắt đầu từ ngày 21/2/2022 . Trường TH Lê Văn Tám đã xây dựng một kế hoạch cụ thể, đồng bộ, có sự phân công nhiệm vụ rõ ràng đối với từng phòng ban, từng cán bộ, giáo viên, nhân viên gấp rút chuẩn bị cơ sở vật chất, lên phương án đón học sinh trở lại trường học.

🍀 Nhà trường tổ chức diễn tập phương án đón học sinh trở lại trường học với các tình huống giả định khi có học sinh đến cổng trường mà thân nhiệt cao, khi đang học có phụ huynh gọi báo con là F0 … Quy trình đón học sinh trở lại trường đảm bảo thực hiện đúng hướng dẫn liên ngành của Sở giáo dục đào tạo Hà Nội và Sở y tế như văn bản chỉ đạo của Quận.

🍀 Sau buổi diễn tập là buổi tổng vệ sinh toàn bộ cảnh quan xung quanh trường, khử khuẩn phòng học, các phòng chức năng, nhà vệ sinh… Mọi vật dụng trong lớp học được lau sạch sẽ sau khi đã được khử khuẩn bằng dung dịch CloraminB.

🍀 Để đón các con học sinh lớp 1 trong ngày đầu tiên đến trường của năm học này, đội ngũ giáo viên lớp 1 của trường đã không quản ngày đêm trang hoàng cho lớp học thêm rực rỡ để các con có tâm lí hào hứng, vui tươi, phấn khởi khi đến lớp.

🍀 Mọi công tác chuẩn bị đã được nhà trường hoàn tất để sẵn sàng mở cổng trường học trở lại sau một thời gian dài tạm dừng vì dịch bệnh Covid- 19 đồng thời bảo đảm mục tiêu kép: vừa an toàn vừa chất lượng.

Hẹn gặp lại các con vào ngày ấm áp và an toàn nhé!

 

Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến

Nội dung đang cập nhật...

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 184
Hôm qua : 146
Tháng 11 : 6.156
Năm 2022 : 110.888