Sunday, 25/10/2020 - 23:27|
LÊ VĂN TÁM ƯƠM MẦM HẠNH PHÚC - LAN TỎA YÊU THƯƠNG - NGÔI TRƯỜNG THÂN THIỆN - HIỆN ĐẠI - SÁNG TẠO - HỘI NHẬP

Trường Tiểu học Lê Văn Tám - Hai Bà Trưng tổ chức lễ phát động chương trình: “Máy tính cho em” , "Chung tay vượt qua đại dịch Covid 19" nhằm phát huy truyền thống "Tương thân tương ái"

Tích cực tham gia hoạt động vô cùng ý nghĩa do Sở Giáo dục và đào tạo Hà Nội phát động, trường Tiểu học Lê Văn Tám quận Hai Bà Trưng đã tổ chức lễ phát động chương trình: “Máy tính cho em” nhằm phát huy truyền thống "Tương thân tương ái", lan toả tình yêu thương, sự sẻ chia trong giai đoạn đẩy lùi dịch COVID-19.
Bên cạnh đó, nhà trường tăng cường tổ chức các hoạt động chung tay hỗ trợ giáo viên, nhân viên và học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong và ngoài nhà trường. Những món quà ý nghĩa như máy tính xách tay, điện thoại thông minh, laptop, ipad, tai nghe, camera, sách vở... sẽ giúp học sinh có phương tiện học online, học trên truyền hình trong thời gian nghỉ dịch Covid 19, điều đó đã tiếp thêm sức mạnh quyết tâm vượt khó khăn để học tập hiệu quả với phương châm: “Tạm dừng đến trường, không dừng học“.
Những nhu yếu phẩm như gạo, mỳ....trao tặng kịp thời đến giáo viên, nhân viên trong và ngoài nhà trường chính là sự khích lệ tinh thần, sự động viên lớn lao cho những giáo viên, nhân viên và học sinh mà ban giám hiệu cùng các thầy cô giáo, phụ huynh học sinh trường tiểu học Lê Văn Tám mong muốn gửi gắm với thông điệp: "Trao yêu thương - Gặt hạnh phúc, chung tay vượt dịch Covid-19" 

 

Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 78
Hôm qua : 74
Tháng 10 : 2.704
Năm 2020 : 100.442