Saturday, 08/05/2021 - 19:30|
LÊ VĂN TÁM ƯƠM MẦM HẠNH PHÚC - LAN TỎA YÊU THƯƠNG - NGÔI TRƯỜNG THÂN THIỆN - HIỆN ĐẠI - SÁNG TẠO - HỘI NHẬP

Trao giải thưởng cuộc thi tại chỗ Ngày hội toàn quốc " Trạng Nguyên nhỏ tuổi - Viết chữ đẹp" tại Hà Nội năm học 2020 - 2021

Ngày hội Trạng nguyên nhỏ tuổi và Viết chữ đẹp Nét chữ - Nết người là một sân chơi bổ ích, lý thú nhằm khích lệ học sinh tiểu học trau dồi kiến thức văn hóa và kỹ năng viết chữ đẹp. Ngày hội không chỉ là nơi để các em học sinh thể hiện được tài năng của mình mà còn là dịp để các em biết trân trọng, giữ gìn những giá trị văn hóa truyền thống quý báu của dân tộc. Trường Tiểu học Lê Văn Tám có 4 bạn học sinh đại diện cho các khối lớp đã xuất sắc vượt qua vòng tuyển chọn cấp trường tham gia Ngày hội, đội tuyển của nhà trường đã xuất sắc đạt được 3 giải Khuyến Khích ở nội dung thi Viết chữ đẹp Nét chữ - Nết người và đạt 1 giải Trạng Nguyên ở nội dung thi Trạng Nguyên nhỏ tuổi.

Xin chúc mừng Trạng Nguyên Phan Thế Trí lớp 4A3 đã xuất sắc giành được số điểm cao nhất và đặc cách vào vòng Chung kết ngày hội "Trạng nguyên nhỏ tuổi" Toàn quốc.

Xin chúc mừng các bạn nhỏ Tuấn Minh, Bảo Hân đến từ lớp 2A1, Thanh Trúc 3A1, Nguyệt Minh 3A2 đã đoạt giải Khuyến Khích cuộc thi Trạng Nguyên nhỏ tuổi và Viết chữ đẹp tại chỗ vòng Thành phố năm học 2020-2021

Chúc mừng những thành tích đáng tự hào của các con học sinh. Hy vọng trong những mùa thi tiếp theo, các em sẽ thành công hơn nữa!

 

Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 97
Hôm qua : 145
Tháng 05 : 1.192
Năm 2021 : 36.188