Wednesday, 11/12/2019 - 05:01|
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 50 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ VĂN TÁM

THI VẼ TRANH " EM YÊU HÀ NỘI - THÀNH PHỐ VÌ HÒA BÌNH"

Gần 300 thiếu nhi Thủ đô và quốc tế có độ tuổi từ 5 - 15, đang học tập và sinh sống tại Hà Nội đã gặp gỡ, giao lưu và cùng nhau thể hiện tài năng trong Cuộc thi vẽ tranh quốc tế “Em yêu Hà Nội - Thành phố vì hòa bình” diễn ra ngày 1/6 tại Vườn hoa Lý Thái Tổ (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

16 học sinh trường Tiểu học Lê Văn Tám tham gia thi vẽ tranh "Em yêu Hà Nội - Thành phố vì hòa bình". Cuộc thi do Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, Trung tâm văn hóa Thành phố và Ủy ban Hòa bình Hà Nội tổ chức nhằm hưởng ứng Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và chào mừng 20 năm Hà Nội được UNESCO trao tặng danh hiệu “Thành phố vì hòa bình”.

Các em trường Tiểu học Lê Văn Tám  sẽ phát huy hết khả năng và sự hiểu biết để vẽ những bức tranh nói lên ước nguyện về con người và cuộc sống, về hòa bình, tình yêu quê hương, đất nước, tình yêu Hà Nội, thiên nhiên tươi đẹp, bảo vệ môi trường xung quanh, chống chiến tranh, đói nghèo, bệnh tật… Các bức tranh với những màu sắc tươi vui, đề tài phong phú là một món quà tinh thần, có ý nghĩa thiết thực thể hiện sâu sắc tình yêu Hà Nội - Thành phố vì hòa bình, ước mơ về một thế giới hòa bình, không còn chiến tranh, đói nghèo. Đặc biệt là vẽ những bức tranh về tình yêu Hà Nội, nơi gắn bó với tuổi thơ các em.

 

Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 27
Hôm qua : 200
Tháng 12 : 2.067
Năm 2019 : 29.435