Saturday, 06/06/2020 - 09:02|
LÊ VĂN TÁM ƯƠM MẦM HẠNH PHÚC - LAN TỎA YÊU THƯƠNG - NGÔI TRƯỜNG THÂN THIỆN - HIỆN ĐẠI - SÁNG TẠO - HỘI NHẬP

THAM QUAN TRANG TRẠI HẢI ĐĂNG

Thực hiện kế hoạch ngoại khóa năm  học 2018 – 2019, trường Tiểu học Lê Văn Tám phối hợp với Công ty du lịch Việt  tổ chức cho học sinh đi tham quan, dã ngoại, thực tế, rèn luyện kỹ năng sống cho các em sau những giờ học tại Khu du lịch trải nghiệm Hải Đăng – huyện Thường Tín.  Khối 5 đi ngày 23/11/2018 và khối 1, 2, 3, 4 đi vào ngày 26/11/2018.

    Một ngày trải nghiệm của các bạn học sinh trường Tiểu học Lê Văn Tám  tại trang trại Hải Đăng đã để lại nhiều kỷ niệm khó quên. Đến đây, các bạn được tự tay trồng những mầm cây non, gieo những hạt giống hoa bé nhỏ vào lòng đất. Nhìn những đôi bàn tay nhỏ của các em bới đất trồng cây, ta mới thấy chỉ có đến nơi đây các em sẽ tìm thấy những cảm giác gần gũi trong sự giao hòa kết nối với thiên nhiên. Sau khi trồng cây, các bạn nhỏ được tham gia nhiều trò chơi tập thể như kéo co, nhảy thú nhún, cưỡi ngựa rồi trò chơi bắt cá, bơi thuyền,…Đó là những trải nghiệm thú vị không dễ gì có được trong thành phố.

Một số hình ảnh của buổi tham quan

 

Các hoạt động vui chơi, trải nghiệm của học sinh

15 giờ 30 phút,  các bạn học sinh lên xe ô tô, chào tạm biệt nông trại giáo dục để cùng cô giáo trở về trường trong sự tiếc nuối. Một ngày vui chơi thoải mái, khám phá và trải nghiệm sao trôi nhanh quá! Qua buổi dã ngoại vui vẻ và lí thú, các bạn đã được học bao nhiêu điều mới lạ và có những giây phút tuyệt vời bên cô và các bạn thân yêu.

Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19
Hôm qua : 287
Tháng 06 : 1.351
Năm 2020 : 73.571