Friday, 07/08/2020 - 04:20|
LÊ VĂN TÁM ƯƠM MẦM HẠNH PHÚC - LAN TỎA YÊU THƯƠNG - NGÔI TRƯỜNG THÂN THIỆN - HIỆN ĐẠI - SÁNG TẠO - HỘI NHẬP

MỘT TRỜI THƯƠNG NHỚ

MỘT TRỜI THƯƠNG NHỚ

Thân gửi các con học sinh trường TH Lê Văn Tám thân yêu!
Một tuần đã trôi qua...
Vắng bóng các bạn nhỏ, vắng những tiếng cười ríu rít, vắng những gương mặt hồn nhiên, rạng ngời của các con, các thầy cô giáo cảm thấy hụt hẫng và nhớ nhung vô cùng vì ngày nào các cô trong BGH và các thầy cô giáo đều đến trường làm việc và nghiên cứu những bài giảng hay để mong chờ ngày các con trở lại học tập và vui chơi. Đó là ước muốn lớn lao nhất lúc này phải không các con?
Các con có khoẻ không? Các con học tập và vui chơi như thế nào? Các con còn có nhớ những bài học chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ được học ở trên lớp chứ? Thầy cô tin rằng các con đều mong muốn đến trường rồi đó!
Chắc hẳn các con đang ở nhà theo dõi những tin tức và diễn biến về dịch bệnh corona với tâm trạng đôi chút lo lắng phải không nào ?
Đừng lo lắng, chúng ta hãy cùng nhau quyết tâm chiến thắng dịch bệnh, thực hiện ước muốn lớn lao trên bằng cách tham gia các hoạt động tuyên truyền cho mọi người về cách phòng chống dịch bệnh nguy hiểm này nhé!
- Bằng sự sáng tạo không ngừng các con hãy tạo ra những câu khẩu hiệu, sơ đồ tư duy hoặc những bức tranh tuyên truyền về dịch bệnh Corona và các biện pháp phòng ngừa để kiến thức hữu ích được lan toả đến tất cả mọi người nhé!
- Ngoài ra, các con có thể suy nghĩ và vẽ ra các ý tưởng thiết kế những chiếc khẩu trang vải ngộ nghĩnh, đảm bảo tiêu chuẩn, bảo vệ môi trường, hô biến những chiếc khẩu trang trở thành người bạn gần gũi và thân thương với tất cả mọi người.
- Sau khi hoàn thành những bức vẽ, các con hãy nhờ cha mẹ chụp ảnh và gửi tác phẩm qua địa chỉ email: thuyduong.6392@gmail.com để nhà trường tổng hợp post bài lên fb và website các con nhé! 
Chúc các con sẽ là những tuyên truyền viên nhí thông minh, sáng tạo và có sức khoẻ phi thường, đặc biệt là có những tác phẩm tuyệt vời, độc đáo! Trường TH Lê Văn Tám chúng ta quyết tâm chiến thắng dịch bệnh!

Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 178
Tháng 08 : 1.266
Năm 2020 : 87.479