Saturday, 21/09/2019 - 01:01|
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 50 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ VĂN TÁM

MỘT NGÀY TRẢI NGHIỆM TẠI TRANG TRẠI VẠN AN

Sáng ngày 18/04/2019 và 23/4/2019 trường Tiểu học Lê Văn Tám tổ chức buổi tham quan tại Trang trại học đường Vạn An – Yên Mỹ - Thanh Trì – Hà Nội. Nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí cho con trẻ, nhằm hỗ trợ rèn luyện kỹ năng, nâng cao hiểu biết và giá trị sống, giúp trẻ hoàn thiện bản thân một cách đầy đủ và toàn diện nhất.

Cuộc sống hiện đại đem lại nhiều tiện nghi đã giúp nâng cao mức sống và sự phát triển của trẻ. Tuy nhiên, cuộc chạy đua với sách vở, trường lớp đã vô hình chung lấy đi của con trẻ thời gian được vui chơi thư giãn. Điều này có ảnh hưởng vô cùng lớn đến sự phát triển toàn diện của trẻ.

        Nhận thức được điều đó, chương trình học tập của học sinh Tiểu học Lê Văn Tám luôn được đặc biệt quan tâm và gắn liền với nhiều hoạt động trải nghiệm sáng tạo cũng như các hoạt động ngoài giờ chính khóa.

       Sáng ngày 18/04/2019 trường Tiểu học Lê Văn Tám tổ chức buổi tham quan tại Trang trại học đường Vạn An – Yên Mỹ - Thanh Trì – Hà Nội cho học sinh khối 3-4-5. Nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí cho con trẻ, nhằm hỗ trợ rèn luyện kỹ năng, nâng cao hiểu biết và giá trị sống, giúp trẻ hoàn thiện bản thân một cách đầy đủ và toàn diện nhất.

        Trang trại học đường Vạn An lẫn vào giữa cánh đồng bát ngát, bên triền đê sông Hồng thuộc huyện Thanh Trì, cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 10 km, trong vùng ngoại thành phía Đông Nam thuộc thủ đô Hà Nội. Nơi đây có địa hình thiên nhiên nông nghiệp rất đẹp và đa dạng.

       Đối với học sinh, trang trại học đường Vạn An được thành lập với mục đích nâng cao trí tuệ và thể lực cho trẻ em. Học sinh phải được trải nghiệm thực tế trong lao động sản xuất, thông qua những giáo cụ trực quan sinh động, những trò chơi vận động bổ ích. Trang trại học đường Vạn An chính là cầu nối, gắn lý thuyết với thực tiễn đời sống xã hội, giúp học sinh củng cố và khắc sâu những kiến thức của các môn học, mở rộng và nâng cao hiểu biết trong mọi lĩnh vực.

        Đến với Trang trại học đường Vạn An học sinh được vui chơi và chăm sóc các loài động vật quý, hiếm, tham gia thu hoạch thủy sản như: đánh bắt cá dưới mọi hình thức, cho cá ăn trên cầu, khám phá thế giới động thực vật biển qua những giáo cụ trực quan, rèn luyện khéo tay hay làm như hoạt động nặn vẽ tượng, cắm hoa nghệ thuật, nặn tò he…, chơi cưỡi ngựa bạch, đi xuồng hơi, trượt dốc bằng xe kít kít.

Sau đây là 1 số hình ảnh:

 

Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 133
Tháng 09 : 1.540
Năm 2019 : 17.475