Wednesday, 30/09/2020 - 12:50|
LÊ VĂN TÁM ƯƠM MẦM HẠNH PHÚC - LAN TỎA YÊU THƯƠNG - NGÔI TRƯỜNG THÂN THIỆN - HIỆN ĐẠI - SÁNG TẠO - HỘI NHẬP

LỄ TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG "NHÀ GIÁO TÂM HUYẾT - HỌC SINH SÁNG TẠO " - HỘI THI "NÉT ĐẸP THẦY TRÒ"

Với tâm niệm: “Nghề dạy học là nghề sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo”, cô giáo Nguyễn Thị Thu Hảo – Hiệu trưởng nhà trường - không ngừng suy nghĩ tìm tòi, phát huy sự sáng tạo và động viên, khích lệ đội ngũ cán bộ giáo viên vận dụng sáng kiến kinh nghiệm, đưa các giải pháp mới có sức thuyết phục để sáng tạo được lan tỏa trong đơn vị, tạo niềm tin yêu của phụ huynh và học sinh, xây dựng thương hiệu của nhà trường. Việc đổi mới sáng tạo trong dạy và học cũng như các phong trào chung đã giúp các em học sinh các em ham học, say mê và yêu thích khám phá hơn.đã truyền tải thông điệp về tinh thần “chuyển động sáng tạo” không ngừng đến các giáo viên bằng Hội thi Nhà giáo tâm huyết - Học sinh sáng tạo năm học 2019 – 2020”.

Mỗi giáo viên đều có những tiềm năng để trở thành người giáo viên sáng tạo. Điều quan trọng, mỗi thầy cô cần được khơi dậy tiềm năng đó và tinh thần dám thử thách bản thân, tự tin áp dụng các kĩ thuật dạy học và các phương pháp mới mà không lo sợ sự thất bại. Hội thi "Nhà giáo tâm huyết - Học sinh sáng tạo là dịp để các thầy cô giáo được truyền cảm hứng, biến những ý tưởng sáng tạo trong công tác giảng dạy thành hiện thực cũng như trao đổi – chia sẻ kinh nghiệm giữa các giáo viên trong nhà trường.

Lễ Tuyên dương khen thưởng "Nhà giáo tâm huyết, tài năng - Học sinh sáng tạo" và Hội thi "Nét đẹp thầy trò" nhân ngày Nhà giáo 20/11 của trường Tiểu học Lê Văn Tám đã diễn ra thành công tốt đẹp. Nhà trường vinh dự được đón tiếp ông Phạm Như Nghệ - Phó Vụ trưởng vụ GĐĐH Bộ GD&ĐT; Bà Trần Thị Thu Hà - Chủ tịch công đoàn ngành GD&ĐT HN cùng các ông bà đại diện các ban ngành đoàn thể về dự chương trình và động viên nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi:

Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 56
Hôm qua : 162
Tháng 09 : 5.805
Năm 2020 : 97.665