Saturday, 21/09/2019 - 01:25|

LỄ TRI ÂN THẦY CÔ VÀ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019

Ngày 24/5/2019, trường Tiểu học Lê Văn Tám long trọng tổ chức Lễ tri ân và tổng kết năm học 2018-2019. Thầy và trò trường Tiểu học Lê Văn Tám  đã cùng nhau đánh giá, nhìn lại chặng đường hoạt động trong toàn năm học vừa qua. Buổi lễ cũng đã vinh danh và khen thưởng tập thể, cá nhân học sinh đạt thành tích học tập và rèn luyện nổi trội của các khối lớp, học sinh tham gia các hoạt động Đoàn đội tích cực, học sinh đạt thành tích cao trong các cuộc thi cấp thành phố, cấp quốc gia năm học 2018-2019. Các em đã đóng góp vào vườn hoa thành tích của nhà trường.

Lễ Tri ân - Trưởng thành dành cho học sinh khối 5 diễn ra xúc động và ý nghĩa. Những bông hoa chứa đựng những thông điệp đầy cảm xúc, với những chia sẻ chân thành học sinh khối 5 đã gửi đến thầy cô,  những lời tri ân sâu sắc cùng lời hứa sẽ nỗ lực hết mình để viết tiếp niềm tự hào của các thế hệ học sinh trường Tiểu học Lê Văn Tám.

Năm học 2018-2019 đã kết thúc trong niềm hân hoan phấn khởi tự hào về những nỗ lực và thành tích mà thày và trò trường Tiểu học Lê Văn Tám  đã đạt được . Xin được  bày tỏ sự cảm ơn về công tác chỉ đạo sát sao của Sở GD&ĐT Hà Nội, của Quận ủy, HĐND - UBND quận Hai Bà Trưng; Phòng Giáo dục Hai Bà Trưng  sự giúp đỡ quý báu của các phòng, ban, ngành, đoàn thể, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn quận và sự quan tâm, ủng hộ của UBND phường Bách Khoa , cha mẹ học sinh đã đồng thuận, ủng hộ, chăm lo cho công tác phát triển sự nghiệp giáo dục.

Một số hình ảnh:

Năm 2019 : 17.475