HỘI THI GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG - VÒNG SƠ KHẢO CẤP QUẬN NĂM HỌC 2018-2019

Sáng ngày 18/10/2018, tại Trung tâm Văn hóa Quận Hai Bà Trưng đã khai mạc Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” năm học 2018-2019.
Hội thi "Giai điệu tuổi hồng" là cơ hội cho các em học sinh trong toàn quận thi đua, thể hiện năng khiếu của mình. Những lời ca, tiếng hát, những điệu múa chứng tỏ tài năng toàn diện các em học sinh. Các em không chỉ giỏi về văn hóa mà còn có năng khiếu về thể - mĩ. Rời trang sách các em lại đến với những lời ca và ở lĩnh vực nào các em cũng tài năng. Những lời ca đó là đóa hoa tỏ lòng biết ơn dâng lên thầy cô. Cũng qua hội thi này, bằng những lời ca, tiếng hát các em học sinh sẽ tiếp tục cùng với tuổi hồng cả nước "Bay lên những ước mơ", xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ. Đây là sân chơi lành mạnh, ý nghĩa bồi dưỡng, giáo dục thẩm mỹ, tư tưởng, đạo đức, lối sống đẹp trong học đường; hướng tới giáo dục toàn diện cho học sinh; xây dựng "trường học thân thiện, học sinh tích cực".
Hoà chung niềm vui đó, học sinh trường Tiểu học Lê Văn Tám đã mang đến hội thi những tiết mục biểu diễn hay ấn tượng về nghệ thuật thể hiện sự trong sáng, hồn nhiên vui tươi của lứa tuổi học trò gắn bó với trường lớp, với thầy cô, bạn bè.

Sau đây là hình ảnh: