Saturday, 08/05/2021 - 20:59|

Hội thi Cô giáo tài năng, duyên dáng 2020 Cụm 3 - Quận Hai Bà Trưng

Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng" cụm 3 cấp học Tiểu học  ngành giáo dục và đào tạo quận Hai Bà Trưng đã diễn ra sáng nay 26/12/2020 tại hội trường phòng GD&ĐT quận Hai Bà Trưng. Trường Tiểu học Lê Văn Tám đại diện tham gia là Cô giáo Nguyễn Đào Thùy Dương, giáo viên Tổng phụ trách.

Tại hội thi cô giáo Nguyễn Đào Thùy Dương  đã thể hiện tài năng và sự duyên dáng của mình qua bốn phần thi: Trình diễn trang phục áo dài, tài năng, trang phục tự chọn và ứng xử. Kết thúc hội thi cô Nguyễn Đào Thùy Dương  đã xuất sắc dành giải Nhì và 1 giải chuyên đề "Cô giáo trình diễn áo dài đẹp nhất "

Chúc mừng cô giáo Nguyễn Đào Thùy Dương,  chúc mừng tập thể trường Tiểu học Lê Văn Tám!

Năm 2021 : 36.198