Hội nghị cán bộ - công chức - viên chức năm học 2020 - 2021 của trường Tiểu học Lê Văn Tám.

Hoà trong không khí chung của cả nước mừng kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, kỷ niệm 66 năm ngày giải phóng thủ đô 10/10, 1010 năm Thăng Long - Hà Nội, ngày 6/10/2020, trường Tiểu học Lê Văn Tám long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức viên chức để cùng điểm lại kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 của thầy và trò nhà trường, đồng thời đề ra những chỉ tiêu, biện pháp nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Đoàn Chủ tịch gồm có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hảo - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Trần Thị Thanh Huyền - Chủ tịch Công đoàn và đồng chí Nguyễn Thị Mai Linh - Khối trưởng Chuyên môn Khối 3. Thư kí Hội nghị là đồng chí Phạm Thị Bình - Thư kí Hội đồng, đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hà - giáo viên khối 2. Hội nghị rất vinh dự được đón đồng chí Lê Phương Lan - chuyên viên Phòng Giáo dục, đại diện CMHS trường tới dự và thành phần không thể thiếu được trong Hội nghị, đó là toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường.

Nhìn lại, năm học 2019 - 2020 vừa qua của trường Tiểu học Lê Văn Tám đã kết thúc thắng lợi với nhiều thành tích rực rỡ, đáng ghi nhận. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hảo đã chia sẻ những thuận lợi, khó khăn và đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong mọi mặt hoạt động công tác của nhà trường.

Trong bản dự thảo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021, đồng chí hiệu trưởng đã đưa ra phương hướng, nhiệm vụ thi đua với các chỉ tiêu về danh hiệu thi đua tập thể, cá nhân. 100% cán bộ giáo viên và nhân viên của nhà trường hoàn toàn nhất trí với bản dự thảo kế hoạch năm học này.

Sau khi được nghe Báo cáo tổng kết năm học 2019 - 2020 và phương hướng hoạt động năm học 2020 - 2021 của Nhà trường, các đồng chí cán bộ, viên chức đã tham gia đóng góp ý kiến thảo luận nhằm đưa ra những giải pháp hữu hiệu nhất để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới.

Phần thảo luận của các tổ chuyên môn là phần sôi nổi nhất và được toàn thể hội đồng quan tâm nhất. Các ý kiến tham luận đóng góp rất sát thực tế và đầy tâm huyết của các tổ chuyên môn, đây đều là những vấn đề nóng của xã hội và được mọi người đang quan tâm. Tất cả các ý kiến đó đều xoay quanh một mục đích duy nhất là tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và cùng nhau thực hiện chỉ đạo điểm của nhà trường trong năm học này đó là chuẩn bị các điều kiện triển khai  chương trình giáo dục phổ thông 2018 cho học sinh lớp 1 năm học 2020 - 2021 và xây dựng trường học hạnh phúc.

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Hiệu trưởng đã lắng nghe, tiếp thu và giải đáp những ý kiến trao đổi, thảo luận đóng góp cho bản dự thảo kế hoạch năm học 2020 - 2021.

Tiếp đến, đồng chí Phương Hà Lan - Trưởng Ban Thanh tra nhân dân đã trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động năm học 2019 - 2020; Chương trình công tác năm học 2020 - 2021 và thông qua quy chế chi tiêu nội bộ năm 2021. Hội nghị bầu ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Thay mặt Công đoàn nhà trường, đồng chí Trần Thị Thanh Huyền - Chủ tịch Công đoàn đã phát động phong trào thi đua năm học 2020 - 2021, thông qua kế hoạch phối hợp giữa Ban giám hiệu Nhà trường và Ban chấp hành Công đoàn.

Hội nghị đã tán thành Nghị quyết và kết thúc tốt đẹp, khẳng định những bước phát triển vững chắc trong năm học 2020 - 2021. Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường nhất trí cùng nhau nỗ lực thi đua, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 - 2021, góp phần xây dựng nhà trường vững mạnh và phát triển.