Sunday, 29/11/2020 - 20:09|
LÊ VĂN TÁM ƯƠM MẦM HẠNH PHÚC - LAN TỎA YÊU THƯƠNG - NGÔI TRƯỜNG THÂN THIỆN - HIỆN ĐẠI - SÁNG TẠO - HỘI NHẬP

Học sinh trường Tiểu học Lê Văn Tám tham gia Giải Bóng rổ Học sinh Tiểu học Hà Nội lần thứ XIV - Cúp Milo 2020.

Bóng rổ học sinh tiểu học Hà Nội là hoạt động thường niên do báo Nhi Đồng tổ chức, đã qua 13 lần thực hiện và trở thành một sân chơi thể thao quen thuộc, là một trong các hoạt động nhằm thực hiện Đề án nâng cao tầm vóc, thể lực người Việt Nam thông qua rèn luyện và thi đấu thể dục thể thao trong lứa tuổi học đường.

Trong sáng ngày thứ 7 (14/11/2020), học sinh trường Tiểu học Lê Văn Tám đã tham gia Giải Bóng rổ Học sinh Tiểu học Hà Nội lần thứ XIV. Đây là sân chơi bổ ích dành cho lứa tuổi học sinh tiểu học trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Nằm trong bảng đấu tại trường Tiểu học Thịnh Liệt, đội tuyển bóng rổ nam của trường Tiểu học Lê Văn Tám đã bước vào các trận đấu với một tinh thần tràn đầy quyết tâm chiến thắng để giành tấm vé vào vòng trong với tỷ số 12 - 4.

Trải qua hai trận đấu với trường Tiểu học Quỳnh Mai và trường Tiểu học Giáo dục Công nghệ, các vận động viên nhí đã nỗ lực thi đấu hết mình để cống hiến cho khán giả những pha bóng hết sức đẹp mắt. Trận đấu diễn ra hết sức gay cấn. Hai đội ngang tài ngang sức đã rượt đuổi nhau từng điểm số cho tới những giây cuối cùng.

Xin chúc tất cả các con sẽ tự tin thể hiện bản lĩnh, cháy hết mình với niềm đam mê và thật sự tỏa sáng tại vòng đấu sắp tới!

Dưới đây là một số hình ảnh của trận đấu:

Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 55
Hôm qua : 65
Tháng 11 : 3.981
Năm 2020 : 105.118