Sunday, 29/11/2020 - 21:19|
LÊ VĂN TÁM ƯƠM MẦM HẠNH PHÚC - LAN TỎA YÊU THƯƠNG - NGÔI TRƯỜNG THÂN THIỆN - HIỆN ĐẠI - SÁNG TẠO - HỘI NHẬP

Hành trình "Gieo yêu thương - Gặt hạnh phúc" - trường Tiểu học Lê Văn Tám

..." Bầu ơi thương lấy bí cùng

Tuy rằng khác giống nhưng chung một giàn"

💕 Với mong muốn hỗ trợ đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn, rất nhiều nhu yếu phẩm và tiền mặt đã được thầy và trò trường Tiểu học Lê Văn Tám gửi tới tận tay những người dân đang chịu ảnh hưởng bởi những cơn bão kép.

💕 Cùng hướng về miền Trung ruột thịt, giáo viên và học sinh nhà trường đã sẵn sàng dành trọn sức người, sức của để đến tận nơi thăm hỏi, động viên người dân.

💕 Những cái bắt tay thật chặt của các ông bà, những giọt nước mắt xúc động của các cô bác hay những nụ cười trìu mến nở trên môi của các em nhỏ, tất cả những điều tuyệt vời đó là niềm hạnh phúc vô bờ của giáo viên trường TH Lê Văn Tám nhận được sau mỗi chuyến đi.

💕 Hành trình yêu thương sẽ vẫn còn tiếp tục, trường TH Lê Văn Tám sẽ phát huy thật tốt những hoạt động mang nghĩa cử cao đẹp để lan toả rộng khắp cả nước, đặc biệt là giáo dục học sinh lòng nhân ái và sự sẻ chia.

💕 Xin chân thành cảm ơn tấm lòng của các thầy cô giáo, các bậc cha mẹ học sinh cùng toàn thể các con học sinh trường TH Lê Văn Tám đã dành cho đồng bào miền Trung ruột thịt.

 

Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 61
Hôm qua : 65
Tháng 11 : 3.987
Năm 2020 : 105.124