Monday, 10/08/2020 - 03:50|

Chúc mừng thành công Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ quận Hai Bà Trưng lần thứ XIV năm 2020, mô hình điểm cấp Thành phố .

Liên đội, giáo viên và học sinh nhà trường Tiểu học Lê Văn Tám vinh dự khi được xướng tên và khen thưởng tại đại hội. Đó là niềm động viên lớn lao để Liên đội nhà trường không ngừng phấn đấu, nỗ lực, tâm huyết với phong trào Đội, sáng tạo những hoạt động bổ ích, sân chơi lý thú cho lớp lớp đội viên, nhi đồng học tập và rèn luyện, xứng đáng "Cháu ngoan Bác Hồ - Chủ nhân tương lai". Tự hào biết bao khi Liên đội nhà trường, giáo viên và học sinh trường Tiểu học Lê Văn Tám được tuyên dương tại đại hội trước những tình cảm trìu mến và sự quan tâm đặc biệt của các cấp. Xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất.

Năm 2020 : 87.960