Wednesday, 11/12/2019 - 04:44|
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 50 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ VĂN TÁM

ĐẶC SẮC HỘI THI "SƠN CA TRONG THÀNH PHỐ"

Ngày 31-5, tại Hà Nội, Bộ Văn hoá, Thể thao và Du Lịch phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức Hội thi tài năng nghệ thuật thiếu nhi “Sơn ca trong thành phố”.

Đây là hoạt động nổi bật nằm trong chuỗi sự kiện Ngày hội thế giới tuổi thơ lần thứ 22. Sự kiện là hoạt động định kỳ được tổ hằng năm tại Trung tâm Triển lãm Văn hóa nghệ thuật Việt Nam nhằm tạo nên một điểm văn hóa, vui chơi, giải trí lành mạnh, bổ ích mang tính giáo dục cao dành cho thiếu nhi trong dịp hè; góp phần tích cực vào việc thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước về chương trình hành động quốc gia vì trẻ em tại các cơ sở văn hóa, thể thao và du lịch.

Cuộc thi cũng nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền vận động xã hội, tăng cường mối liên hệ mật thiết giữa trẻ em, gia đình và cộng đồng trong việc giáo dục thiếu niên nhi đồng… Các em học sinh lớp 3A4,3A5,3A6, 3A7, 4A5,4A7  đại diện Trường Tiểu học Lê Văn Tám tham gia các tiết mục đặc sắc, thật tự hào các em đã cố gắng nỗ lực và đạt thành tích đáng tự hào. Chúc mừng thành tích của các em!

 

Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 24
Hôm qua : 200
Tháng 12 : 2.064
Năm 2019 : 29.432