Saturday, 06/06/2020 - 08:02|
LÊ VĂN TÁM ƯƠM MẦM HẠNH PHÚC - LAN TỎA YÊU THƯƠNG - NGÔI TRƯỜNG THÂN THIỆN - HIỆN ĐẠI - SÁNG TẠO - HỘI NHẬP

CHƯƠNG TRÌNH “NỤ CƯỜI HỌC ĐƯỜNG” TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ VĂN TÁM

Như chúng ta đã biết, việc chăm sóc răng miệng cho trẻ nhỏ đóng 1 vai trò vô cùng quan trọng trong việc ăn nhai, đảm bảo sức khỏe và sự phát triển toàn diện của cơ thể.

Trường Tiểu học Lê Văn Tám kết hợp với nha khoa Paris tổ chức chương trình Nụ cười học đường, với mục đích hướng dẫn học sinh tiểu học chăm sóc răng miệng đúng cách tại nhà, phòng tránh các bệnh lý răng thường gặp ở trẻ như: sâu răng, viêm lợi,… Đồng thời thông qua chương trình,  nhà trường truyền đạt thông điệp các bé cần có ý thức bảo vệ sức khỏe răng miệng cũng như giúp các bậc phụ huynh phát hiện sớm những biến chứng hay sai lệch khớp cắn ở trẻ để có biện pháp điều chỉnh kịp thời.

Chương trình đã diễn ra với nhiều sự kiện bổ ích, lý thú, thu hút sự quan tâm, chú ý theo dõi của các em học sinh cũng như thầy cô giáo.

Tiến sĩ bác sĩ Đàm Ngọc Trâm đã chia sẻ các kiến thức về chăm sóc sức khỏe răng miệng của trẻ. Sau đó, các bé học sinh rất háo hức tham gia trò chơi đố vui có thưởng để vừa học vừa chơi, từ đó tiếp thu kiến thức sâu hơn.

TS – BS Đàm Ngọc Trâm giao lưu cùng các bạn nhỏ, chia sẻ kiến thức răng miệng

Các em học sinh háo hức tham gia trò chơi đố vui có thưởng

 

Cuối cùng, các bác sĩ của nha khoa Paris tổ chức thăm khám, kiểm tra sức khỏe răng miệng cho từng em nhỏ trong 2 ngày 18, 19/02/2019. Các bé học sinh rất háo hức, ngoan ngoãn hợp tác, lắng nghe lời khuyên của bác sĩ.

Các em học sinh ngoan ngoãn xếp hàng để được thăm khám

TS – BS Đàm Ngọc Trâm tiến hành thăm khám răng miệng cho trẻ

Bác sĩ nha khoa Paris tiến hành thăm khám cho trẻ

Các bé học sinh rất háo hức, thích thú khi tham dự sự kiện

Chương trình “Nụ cười học đường” đã diễn ra thành công tốt đẹp, đem đến cho các em nhỏ tại đây tiếng cười và những kiến thức bổ ích. Qua sự kiện, nha khoa Paris mong muốn nâng cao ý thức cộng đồng về tầm quan trọng của việc bảo vệ sức khỏe răng miệng ngay từ khi còn nhỏ. Ngoài ra, nha khoa luôn mong muốn được đồng hành trên con đường chăm sóc, bảo vệ sức khỏe răng miệng cho khách hàng trên mọi miền Tổ quốc.

Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 287
Tháng 06 : 1.346
Năm 2020 : 73.566