Wednesday, 26/02/2020 - 01:01|
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 50 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ VĂN TÁM

CHUNG KẾT, TRAO GIẢI CUỘC THI "TRẠNG NGUYÊN NHỎ TUỔI" VÀ " VIẾT CHỮ ĐẸP TOÀN QUỐC"

Chung kết và trao giải các cuộc thi “Trạng nguyên nhỏ tuổi” lần thứ 17 và Viết chữ đẹp “Nét chữ - Nết người” toàn quốc năm học 2018-2019 đã diễn ra ngày 26/4 tại Trung tâm Hoạt động Văn hóa - Khoa học Văn Miếu - Quốc Tử Giám (Hà Nội) đã diễn ra.

Có 271 thí sinh tiểu học thuộc các khối lớp 2, 3, 4, 5 từ nhiều tỉnh thành trên cả nước đã về đua tài trong ngày hội. Trong đó, có 152 thí sinh tham gia dự thi vòng chung kết “Trạng nguyên nhỏ tuổi” và 119 thí sinh dự thi viết chữ đẹp.  

Để tới được vòng chung kết, các thí sinh đã trải qua nhiều tháng đua tài ở 2 vòng sơ loại cuộc thi Trạng nguyên nhỏ tuổi và vòng sơ khảo viết chữ đẹp trên báo "Nhi đồng chăm học". Các thí sinh có số điểm cao nhất được Ban tổ chức mời tham dự vòng chung kết. 

Tham gia vòng chung kết, các thí sinh tham dự cuộc thi “Trạng nguyên nhỏ tuổi” thực hiện bài thi với 3 môn thi: Toán, Tiếng Việt, Khoa học. Các thí sinh có điểm số cao nhất trong phần thi viết được lựa chọn để tham gia phần thi ứng xử, từ đó Ban giám khảo tìm ra Trạng nguyên xuất sắc trong học tập, mạnh dạn, tự tin và biết cách biểu đạt suy nghĩ cá nhân.  Thật tự hào các bạn học sinh trường Tiểu học Lê Văn Tám với sự cố gắng hết mình các em đã đạt thành tích cao.

Em Nguyễn Minh Đức - 2A2- đạt giải  Trạng nguyên Tiếng Việt.

Em Tùng Lâm - 4A7- đạt giải  Bảng Nhãn.

Em Bảo Thy - 3A7 - đạt giải Nhì - Viết chữ đẹp.

Chúc mừng thành tích của các em !

Một số hình ảnh cuộc thi:

Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 249
Tháng 02 : 3.619
Năm 2020 : 6.732