Friday, 18/06/2021 - 18:09|
LÊ VĂN TÁM ƯƠM MẦM HẠNH PHÚC - LAN TỎA YÊU THƯƠNG - NGÔI TRƯỜNG THÂN THIỆN - HIỆN ĐẠI - SÁNG TẠO - HỘI NHẬP

Học trò trường Lê Văn Tám vui Tết Trung Thu

TTTĐ - Ngày 28/9, Liên đội trường Tiểu học Lê Văn Tám (Hai Bà Trưng, Hà Nội) tổ chức chương trình “Sắc màu Trung thu - Vầng trăng yêu thương”. Đồng chí Bùi Lan Phương, Trưởng ban Công tác thiếu nhi Thành đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Đội thành phố Hà Nội tới dự.

Chương trình được tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và lý thú cho trẻ em nhân dịp Tết Trung thu. Đây còn là nơi để các bạn nhỏ được vui chơi, giao lưu và tìm hiểu phong tục tập quán của các quốc gia trên thế giới.

Tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh trường Tiểu học Lê Văn Tám
Tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh trường Tiểu học Lê Văn Tám

Chương trình “Sắc màu Trung thu - Vầng trăng yêu thương” với các tiết mục múa hát, trình diễn thời trang... đặc sắc đã đem lại không khi vui tươi, phấn khởi cho các em nhỏ tham dự chương trình.

Dịp này, trường Tiểu học Lê Văn Tám đã trao tặng những món quà ý nghĩa tới các bạn học sinh hoàn cảnh đặc biệt trong trường để chia sẻ yêu thương, lan tỏa hạnh phúc.

Các vị đại biểu trao tặng quà tới học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Các vị đại biểu trao tặng quà tới học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Chương trình được tổ chức thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường cũng như toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em; Tạo điều kiện cho các em được tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí trong Tết Trung thu. Đây cũng là món quà khuyến khích, động viên các em học tập tốt trong năm học mới 2020 - 2021.

Hoạt động vui Tết Trung thu của học sinh trường Tiểu học Lê Văn Tám trên lớp
Hoạt động vui Tết Trung thu của học sinh trường Tiểu học Lê Văn Tám trên lớp

Theo chị Nguyễn Đào Thùy Dương, Tổng phụ trách Đội trường Tiểu học Lê Văn Tám, ngay từ đầu năm học, nhà trường đã lên kế hoạch tổ chức chương trình Trung thu sáng tạo và đổi mới. Các em học sinh đã lên ý tưởng cho các hoạt động và thực hiện một cách hiệu quả. Bên cạnh hoạt động tập thể dưới sân trường, các em còn được trải nghiệm làm bánh dẻo, mặt nạ, đèn lồng, mâm cỗ... trên lớp. Qua những hoạt động này, các em thực sự được trải nghiệm và tự tin hơn.

Hàng năm, Tết Trung thu được tổ chức rộng khắp trên cả nước, thu hút sự quan tâm của các cấp, các ngành, các tổ chức, cá nhân với những hoạt động thiết thực chăm lo cho trẻ em.

Nguyễn Dũng

Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 273
Hôm qua : 156
Tháng 06 : 2.881
Năm 2021 : 43.352