Sunday, 29/11/2020 - 20:17|

THƯ NGỎ

Kính gửi các bậc cha mẹ học sinh, các cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh toàn trường!

Do ảnh hưởng của cơn bão số 6, đồng bào miền Trung đang phải gồng mình chống lũ, chạy lũ, khắc phục hậu quả nặng nề của những trận lũ kép, nhiều người chết và mất tích; hàng chục cán bộ, chiến sỹ hy sinh; đến 18h ngày 18/10/2020, gần 77.000 ngôi nhà bị ngập, sập đổ, hư hỏng; hơn 900 ha lúa, hoa màu ngập, vùi lấp; trên 460.000 gia súc, gia cầm bị chết, cuốn trôi; nhiều nơi bị chia cắt, dân cư bị cô lập….106 người đã thiệt mạng và 27 người vẫn còn mất tích là những thiệt hại nặng nề về người do mưa lũ lịch sử ở miền Trung những ngày qua.

Phát huy tinh thần “Tương thân tương ái”, hướng về miền Trung, trường Tiểu học Lê Văn Tám kêu gọi các bậc cha mẹ học sinh tạo điều kiện cho các con học sinh đóng góp 1 bữa quà sáng hoặc một phần tiền tiết kiệm, các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường ủng hộ 1 ngày lương để ủng hộ miền Trung.

📍 Thời gian quyên góp tại lớp: thứ 4 (21/10), thứ 5 (22/10)

📍 Thời gian quyên góp tại trường: 9h30’ sáng thứ 6 (23/10)

📌 Mỗi lớp cho số tiền lớp mình ủng hộ vào 1 phong bì (ghi rõ tên lớp và số tiền ủng hộ ngoài phong bì). Sau khi đoàn cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường lên ủng hộ, mỗi lớp cử 1 học sinh đại diện lớp lên sân khấu ủng hộ.

Lãnh đạo nhà trường, đại diện Ban phụ huynh nhà trường và đại diện học sinh sẽ thay mặt cha mẹ học sinh, cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh Tiểu học Lê Văn Tám gửi toàn bộ số tiền quyên góp được gửi tặng đồng bào miền Trung.

Nhà trường trân trọng cảm ơn tình cảm dành cho miền Trung của các bậc cha mẹ học sinh, các em học sinh và các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường!

Trân trọng kính thư!

Năm 2020 : 105.118