Wednesday, 26/02/2020 - 00:31|
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 50 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ VĂN TÁM

THƯ GỬI PHỤ HUYNH KÊU GỌI BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

             Kính thưa quý phụ huynh!

       Nhân dịp năm học mới 2019 – 2020, trường Tiểu học Lê Văn Tám nồng nhiệt chào đón quý phụ huynh và các em học sinh, xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các quý vị vì đã đặt niềm tin trọn vẹn vào nhà trường, xin kính chúc các quý vị cùng gia đình bình an và hạnh phúc!

      Quý phụ huynh thân mến! Như chúng ta đã biết, ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển thì vấn đề môi trường càng trở nên quan trọng hơn, nó ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống và sức khỏe con người. Với mục tiêu xây dựng nhà trường sáng – xanh – sạch – đẹp, giữ gìn nếp sống xanh, thầy và trò nhà trường quyết tâm bảo vệ môi trường từ những việc làm nhỏ. Đặc biệt, trong buổi lễ khai giảng năm học mới, thay vì mang theo bóng bay, nhà trường mong các em học sinh mang đến trường những cây xanh nhỏ để điểm tô cho vườn trường thêm xanh mát, trang trí những góc nhỏ trong lớp học, tạo nên bầu không khí trong lành, thân thiện. Hơn nữa, việc làm này giúp các em nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, tạo cho các em thói quen tốt trong cuộc sống.

      Trường Tiểu học Lê Văn Tám xin kêu gọi sự ủng hộ của các quý vị phụ huynh và các em học sinh về việc làm ý nghĩa này, kính mong quý phụ huynh đồng hành cùng nhà trường trong việc giáo dục ý thức bảo vệ môi trường cho học sinh.

           Hãy chung tay vì một trái đất xanh, vì cuộc sống của chính chúng ta và của các thế hệ mai sau!

        Trân trọng cảm ơn!

 

 

 

Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 249
Tháng 02 : 3.618
Năm 2020 : 6.731