Monday, 10/08/2020 - 03:16|

TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ VĂN TÁM

THÔNG BÁO CHẠY THỬ NGHIỆM TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN  LỚP 1

NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện Lịch theo KH số 120/KH-UBND ngày 10/5/2020 của UBND quận HBT, từ ngày 11/7/2020 đến hết ngày 12/7/2020 toàn Thành phố sẽ chạy thử nghiệm Tuyển sinh trực tuyến.

I, THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM CHẠY THỬ ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN:

1, Thời gian:

• Từ ngày 11/7/2020 đến ngày 12/7/2020
  • Tại trường:  Sáng: từ 8 giờ 00 phút đến 11 giờ.

2, Địa điểm chạy thử đăng ký tuyển sinh trực tuyến:

• CMHS đăng ký trực tuyến tại nhà (nếu CMHS có điều kiện thực hiện)
  • Nhà trường hỗ trợ CMHS đăng ký tuyển sinh trực tuyến:
  • Địa điểm: Phòng Truyền thống – tầng 1 khu nhà A – Trường TH  Lê Văn Tám

II, CÁC BƯỚC CMHS CHẠY THỬ  ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN:

ớc 1: Truy cập vào trang đăng ký tuyển sinh trực tuyến

CMHS truy cập vào trang http://tsdaucap.hanoi.gov.vn, chọn mục Đăng ký tuyển sinh.

ớc 2: Chọn loại đăng ký tuyển sinh

CMHS chọn loại đăng ký tuyển sinh: Tuyển sinh trẻ 5 tuổi vào các trường mầm non năm học 2020-2021; Tuyển sinh vào Lớp 1 năm học 2020-2021; Tuyển sinh vào Lớp 6 năm học 2020-2021.

ớc 3: Đăng ký tuyển sinh

Cha mẹ học sinh nhập mã học sinh và mật khẩu, nhấn vào nút Tìm hoặc Enter để lấy thông tin học sinh đưa lên biểu mẫu trực tuyến; sau đó bổ sung các thông tin còn lại vào biểu mẫu trực tuyến.

Sau khi điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu trục tuyến, CMHS nhấn nút Tiếp tục để sang bước tiếp theo.

ớc 4: Xác nhận thông tin đăng ký tuyển sinh trực tuyến

Sau khi đã kiểm tra thông tin chính xác, cha mẹ học sinh nhập Mã Xác Nhận và nhấn vào nút Gửi thông tin để xác nhận đăng ký tuyển sinh trực tuyến.

ớc 5: Đăng ký thành công

Sau khi cha mẹ học sinh gửi thông tin xác nhận đăng ký tuyển sinh trực tuyến, hệ thống sẽ thông báo ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH THÀNH CÔNG, hiển thị thông tin đăng ký tuyển sinh và mã hồ sơ đăng ký của học sinh, cha mẹ học sinh nhấn nút Hoàn tất để hệ thống kết thúc và gửi thông tin vào hòm thư điện tử (email) liên hệ.

* Một số lưu ý:

1, Những điều kiện cần thiết để CMHS đăng ký tuyển sinh trực tuyến cho học sinh lớp 1 năm học 2020 – 2021:

- Thiết bị điện tử có kết nối Internet máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh . . .

- Hòm thư điện tử (email) liên hệ: CMHS có hòm thư điện tử cá nhân hoặc hòm thư điện tử của nhà trường.

- Mã số và mật khẩu đăng ký tuyển sinh : để đăng ký tuyển sinh trực tuyến vào lớp 1. CMHS nhất thiết phải có mã số và mật khẩu đăng ký tuyển sinh, mã số và mật khẩu đăng ký tuyển sinh do trường mầm non năm học 2019 – 2020 trên địa bàn thành phố Hà Nội bàn giao cho CMHS của học sinh cuối cấp. Mỗi mã số CMHS chỉ được đăng ký tuyển sinh trực tuyến một lần.

2, Khi điền thông tin vào biểu mẫu đăng ký tuyển sinh trực tuyến:

Phần Thông tin cha mẹ, người giám hộ: CMHS nhất thiết phải khai đủ ( Họ và tên, Năm sinh, Số CMND) một trong ba phần : Thông tin cha, Thông tin mẹ, Thông tin người giám hộ.

Trường hợp sai thông tin học sinh: Khi CMHS mang hồ sơ tuyển sinh đến nhập tại trường đăng ký tuyển sinh theo thời gian quy định, ban tuyển sinh nhà trường sẽ đối chiếu và chỉnh sửa theo đúng thông tin hồ sơ tuyển sinh.

* SĐT đường dây nóng của trường: 0942 712 668

HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH