Wednesday, 21/08/2019 - 01:06|

TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ VĂN TÁM

QUI TRÌNH TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN  LỚP 1

NĂM HỌC 2019-2020

I, THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN:

1, Thời gian: Từ ngày 01/7/2019 đến ngày 03/7/2019

2, Địa điểm đăng ký tuyển sinh trực tuyến:

• CMHS đăng ký trực tuyến tại nhà (nếu CMHS có điều kiện thực hiện)
  • Nhà trường hỗ trợ CMHS đăng ký tuyển sinh trực tuyến:

+ Địa điểm: Phòng Truyền thống – tầng 1 khu nhà A – Trường TH  Lê Văn Tám

+ Thời gian:  từ 8 giờ 00 phút đến 11 giờ sáng từ ngày 01/7/2019 đến ngày 03/7/2019.

II, CÁC BƯỚC CMHS ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN:

ớc 1: Truy cập vào trang đăng ký tuyển sinh trực tuyến

CMHS truy cập vào trang http://tsdaucap.hanoi.gov.vn, chọn mục Đăng ký tuyển sinh.

ớc 2: Chọn loại đăng ký tuyển sinh

CMHS chọn loại đăng ký tuyển sinh: Tuyển sinh trẻ 5 tuổi vào các trường mầm non năm học 2019-2020; Tuyển sinh vào Lớp 1 năm học 2019-2020; Tuyển sinh vào Lớp 6 năm học 2019-2020.

ớc 3: Đăng ký tuyển sinh

Cha mẹ học sinh nhập mã học sinh và mật khẩu, nhấn vào nút Tìm hoặc Enter để lấy thông tin học sinh đưa lên biểu mẫu trực tuyến; sau đó bổ sung các thông tin còn lại vào biểu mẫu trực tuyến.

Sau khi điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu trc tuyến, CMHS nhấn nút Tiếp tục để sang bước tiếp theo.

ớc 4: Xác nhận thông tin đăng ký tuyển sinh trực tuyến

Sau khi đã kiểm tra thông tin chính xác, cha mẹ học sinh nhập Mã Xác Nhận và nhấn vào nút Gửi thông tin để xác nhận đăng ký tuyển sinh trực tuyến.

ớc 5: Đăng ký thành công

Sau khi cha mẹ học sinh gửi thông tin xác nhận đăng ký tuyển sinh trực tuyến, hệ thống sẽ thông báo ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH THÀNH CÔNG, hiển thị thông tin đăng ký tuyển sinh và mã hồ sơ đăng ký của học sinh, cha mẹ học sinh nhấn nút Hoàn tất để hệ thống kết thúc và gửi thông tin vào hòm thư điện tử (email) liên hệ.

* Một số lưu ý:

1, Những điều kiện cần thiết để CMHS đăng ký tuyển sinh trực tuyến cho học sinh lớp 1 năm học 2019 – 2020:

- Thiết bị điện tử có kết nối Internet máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh . . .

- Hòm thư điện tử (email) liên hệ: CMHS có hòm thư điện tử cá nhân hoặc hòm thư điện tử của nhà trường.

- Mã số và mật khẩu đăng ký tuyển sinh : để đăng ký tuyển sinh trực tuyến vào lớp 1, CMHS nhất thiết phải có mã số và mật khẩu đăng ký tuyển sinh, mã số và mật khẩu đăng ký tuyển sinh do trường mầm non năm học 2018 – 2019 trên địa bàn thành phố Hà Nội bàn giao cho CMHS của học sinh cuối cấp. Mỗi mã số CMHS chỉ được đăng ký tuyển sinh trực tuyến một lần.

2, Khi điền thông tin vào biểu mẫu đăng ký tuyển sinh trực tuyến:

Phần Thông tin cha mẹ, người giám hộ: CMHS nhất thiết phải khai đủ ( Họ và tên, Năm sinh, Số CMND) một trong ba phần : Thông tin cha, Thông tin mẹ, Thông tin người giám hộ.

Trường hợp sai thông tin học sinh: Khi CMHS mang hồ sơ tuyển sinh đến nhập tại trường đăng ký tuyển sinh theo thời gian quy định, ban tuyển sinh nhà trường sẽ đối chiếu và chỉnh sửa theo đúng thông tin hồ sơ tuyển sinh.

3, Khi nộp hồ sơ nhập học: CMHS phải nộp kèm theo Giấy nhập học năm học

2019 – 2020 được in từ hệ thống kỳ tuyển sinh trực tuyến, nếu CMHS đã đăng ký tuyển sinh trực tuyến thành công. CMHS có thể đề nghị nhà trường hỗ trợ in Giấy nhập học năm học 2019 – 2020 khi nộp hồ sơ.

Hồ sơ gồm có:

+ Đơn xin học (có mẫu)

+ Bản sao giấy khai sinh hợp lệ (có công chứng). Bản gốc Giấy khai sinh để đối chiếu.

+ Bản phôtô sổ hộ khẩu (không cần công chứng, kèm theo bản chính để đối chiếu) hoặc giấy hẹn đã hoàn thành thủ tục nhập khẩu của Công an quận hoặc giấy xác nhận cư trú tại địa bàn của công an cấp Phường.

+ Các giấy tờ có liên quan đến chế độ chính sách (con Thương binh, Liệt sĩ, Hộ nghèo,…).

* SĐT đường dây nóng của trường: 0942 712 668, 0971 652 873

HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH