Wednesday, 23/10/2019 - 19:24|

CÔ BẠN TÀI NĂNG - LẠI MINH HẰNG

Sở hữu rất nhiều giải thưởng và huy chương Dancesport nhưng cô bạn Lại Minh Hằng lại rất hiền hòa và dễ gần. Ấn tượng đầu tiên về Minh Hằng – Học sinh lớp 5A7 – Trường Tiểu học Lê Văn Tám  chính là nụ cười rạng rỡ và đôi mắt sáng ngời. Em luôn là niềm tự hào của gia đình và của Trường Tiểu học Lê Văn Tám.

Đôi lời tâm sự của cô bé tài năng Lại Minh Hằng:

" Sau những nỗ lực tập luyện hè vừa qua.Con rất vinh dự nhận được một huy chương vàng và hai huy chương bạc của Liên đoàn thể dục thể thao Việt Nam trong sự kiện giải vô địch quốc gia năm 2019 tổ chức từ 8/8 đến 12/8 tại thành phố Hồ Chí Minh và giải A3 Hội thi tài năng nghệ thuật thiếu nhi”Sơn ca trong thành phố” do báo Nhi đồng tổ chức ngày 31/5/2019.Con rất biết ơn cô giáo chủ nhiệm,thầy cô hướng dẫn và bạn nhảy đã khuyến khích con đăng ký dự thi.Con cũng thật may mắn khi có mẹ là người đặc biệt trong cuộc đời con.Con muốn dành tất cả những giải thưởng này cho họ."

Chúc bạn Minh Hằng sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công trên con đường nghệ thuật!

Năm 2019 : 21.709