Friday, 24/01/2020 - 12:16|
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 50 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ VĂN TÁM

CẬU BÉ ĐA TÀI - NGUYỄN MINH ĐỨC LỚP 3A2

 

TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ VĂN TÁM 

 NƠI CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ TUỔI THƠ EM

D:\bang vang thanh tich 2.jpg


Trường Tiểu học Lê Văn Tám - Ngôi trường luôn chiếm một vị trí đặc biệt trong trái tim mỗi người. Nơi ấy chất chứa bao kỉ niệm với thầy cô, bạn bè, lưu giữ khoảng thời gian đẹp nhất của đời người học sinh. Nhắc đến mái trường, cả bầu trời kí ức dường như lại ùa về trong em – một thoáng ngây thơ, hồn nhiên của thời áo trắng.

Em yêu khúc ca tình bạn, khắc chặt trong tim tình nghĩa thầy trò – những người đã cho em sự giao cảm với cuộc sống, đã nâng bước chân em trên con đường tri thức. 

Từ ngày còn bỡ ngỡ bước chân qua cổng trường Tiểu học Lê Văn Tám, em đã cảm nhận được cả một thế giới mới lạ, bí ẩn và rộng lớn. Em gặp cô Nguyễn Duy Y Linh – người thầy đầu tiên mang đến cho em những phép màu toán học. Từng bước, từng bước em chạm vào thế giới của tri thức – một thế giới chứa vô vàn điều kì diệu. Em dần khám phá. Càng khám phá em càng cảm thấy thế giới này sao rộng lớn đến thế. Em bước dần vào “khu vườn toán học” – một nét đẹp trong tâm trí em.

Cái khoảng khắc mà từng bước, từng bước tiến sâu vào con đường tri thức vừa vất vả mà lại vừa vui. Mỗi ngày em lại tích lũy được một điều hay, một nét đẹp. “Nhân tri sơ, tính bản thiện” – từng lời cô dạy cứ văng vẳng bên tai em…

Từng ngày trôi qua, đầu óc non nớt của em dần được lấp đầy bởi những bài học sinh động và thú vị: những vùng đất xa xôi cách nửa vòng trái đất hay những trận đánh oai hùng của ông cha ta suốt chiều dài lịch sử. Cô Kim Hoàn chính là người lái đò thứ hai của em luôn tận tụy kề bên em, cô luôn động viên em bộc lộ khả năng của mình. Chinh phục đỉnh núi trí tuệ - đỉnh núi của những ước mơ.

Hai năm qua, với em là cả một chuỗi những vần thơ, là nét đẹp cuộc sống. Nhờ bàn tay chăm sóc tận tụy yêu thương của những thầy cô tâm huyết, em đã mang trong mình dòng chảy của nhựa sống, muốn vươn lên đạt tới những đỉnh cao trí tuệ - và ước mơ ấy em đang dần chinh phục.

Trong năm lớp 1 và lớp 2 em đã có những thành tích đặc biệt – với em là cả một niềm đam mê với những thử thách mới lạ mà vô cùng hấp dẫn. 

Học sinh: Nguyễn Minh Đức – Lớp 3A2 trường Tiểu học Lê Văn Tám

 

D:\giaykhenbi\Scan1_p014.jpg

 

Hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ học tập và rèn luyện lớp 1 

D:\giaykhenbi\Scan1_p015.jpg

Hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ học tập và rèn luyện lớp 2

D:\giaykhenbi\Scan1_p001.jpg

Giải Á Quân cuộc thi UCMAS quốc tế tại Malaysia – Cúp bạc

D:\giaykhenbi\Scan1_p012.jpg

Huy chương vàng cuộc thi toán học Không biên giới

D:\giaykhenbi\Scan1_p004.jpg

Huy chương vàng cuộc thi Toán quốc tế Sasmo

D:\giaykhenbi\Scan1_p005.jpg

Huy chương vàng giải triển vọng cuộc thi bàn tính UCMAS cấp Quốc gia

D:\giaykhenbi\Scan1_p013.jpg

Giải Trạng nguyên Tiếng Việt – cấp Quốc gia

D:\giaykhenbi\Scan1_p010.jpg

Top 10% cuộc thi Toán quốc tế Kangaroo 

D:\giaykhenbi\Scan1_p011.jpg

Huy chương đồng cuộc thi Toán học không biên giới

D:\giaykhenbi\Scan1_p009.jpg

Giải Nhì cấp Quận và giải Ba cấp Thành phố cuộc thi thiết kế phần mềm sáng tạo – Hội thi Tin học trẻ

D:\giaykhenbi\Scan1_p008.jpg

Cúp vàng Giải tư và Huy chương vàng chương trình Bàn tính và số học cấp Quốc gia

D:\giaykhenbi\Scan1_p006.jpg

Giải Xuất sắc chương trình bàn tính và số học cấp Quốc gia

D:\giaykhenbi\Scan1_p002.jpg

Huy chương đồng - Giải Ba cờ Tướng cấp Quận 

Đầu năm học lớp 3 này (năm học 2019 – 2020), em cũng đã đạt được những giải thưởng cao quý trước thềm năm học mới như Huy chương vàng toán quốc tế Sasmo (ngày trao thưởng 26/6/2019), Bằng khen của Thành phố và Giấy khen của Quận về giải Sáng tạo phần mềm tin học (ngày trao thưởng 1/10/2019), Cúp vàng và Huy chương vàng cuộc thi bàn tính và số học cấp Quốc gia (ngày trao thưởng 31/8/2019). Em hi vọng rằng trong năm học này và những năm học tiếp theo, em sẽ phấn đấu học tập thật tốt để góp phần tô thêm vẻ đẹp non sông, rạng danh mái trường Tiểu học Lê Văn Tám và đền đáp công ơn của thầy cô – những người đã truyền lửa cho em vững bước trên con đường tương lai tươi sáng. 

Em xin kính chúc các thầy cô Mạnh khỏe, Hạnh phúc để tiếp tục chèo lái con tàu Lê Văn Tám bay cao bay xa. Chúc cho các bạn học sinh ngày càng trưởng thành và tiếp tục phấn đấu trên con đường tương lai tươi sáng để viết tiếp trang sử hào hùng và bảng vàng thành tích của mái trường thân yêu.

 

Học trò: Nguyễn Minh Đức 

    Học sinh lớp 3A2 – trường Tiểu học Lê Văn Tám

Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 31
Tháng 01 : 2.668
Năm 2020 : 2.668