Saturday, 06/06/2020 - 08:24|
LÊ VĂN TÁM ƯƠM MẦM HẠNH PHÚC - LAN TỎA YÊU THƯƠNG - NGÔI TRƯỜNG THÂN THIỆN - HIỆN ĐẠI - SÁNG TẠO - HỘI NHẬP

BẢO THY - 4A7 - TẤM GƯƠNG ĐIỂN HÌNH VIẾT CHỮ ĐẸP

Mỗi môi trường học tập đều hướng đến sự phát triển toàn diện và tốt nhất cho các học sinh và trường Tiểu học Lê Văn Tám  xứng đáng mái trường tiêu biểu, ươm mầm những  tài năng vàng.  Em yêu mái trường với bề dày lịch sử và bảng vàng thành tích. Lê Văn Tám cũng là nơi truyền cảm hứng, động lực để em phấn đấu, nỗ lực học tập thi đua.  

           Từ ngày mới chỉ là cô bé học sinh lớp Một còn bỡ ngỡ, rụt rè, em đã được gặp cô giáo Trần Thị Thanh Huyền – người thầy đầu tiên uốn nắn, chỉ dạy giúp em thêm yêu nét chữ, rèn luyện hăng say mỗi ngày. Sang năm học lớp Ba, lớp Bốn em thật may mắn khi được sự dạy dỗ, quan tâm tận tình của cô giáo Đỗ Thị Lai- Người truyền cảm hứng và khích lệ em thêm đam mê luyện chữ, thỏa sức  sáng tạo để có được đôi bàn tay có thể viết nên những con chữ bay bổng như chính tâm hồn em.

          Năm học 2018- 2019 , vượt qua vong Sơ khảo và Chung kết Thành Phố Hà Nội, em đã vinh dự  được tham gia thi và đạt giải Nhì  tại vòng Chung kết cuộc thi Viết chữ đẹp “ Nét chữ - Nết người” Toàn quốc tổ chức tại Văn Miếu Quốc Tử Giám.

Không chỉ luôn nỗ lực trong học tập, thi đua, em cũng luôn cố gắng là một người Đội viên ưu tú, cán bộ Sao Đỏ gương mẫu, lớp trưởng nhiệt tình được cô giáo và bạn bè tin yêu.                                                                

Ngoài đam mê luyện chữ, em còn rất thích học Toán, Tiếng Việt , Tiếng Anh và luôn đạt thành tích cao trong tất cả các môn học. Em còn có sở thích ca hát, sở thích này cũng giúp cho em gặt hái nhiều giải cao trong các cuộc thi hát, múa cấp trường, cấp Quận.

Em hi vọng trong năm học 2019 -2020 và những năm học tiếp theo, em sẽ tiếp tục phấn đấu học tập thật tốt để góp phần làm rạng danh mái trường Tiểu học Lê Văn Tám và đền đáp công ơn của thầy cô- những người đã truyền lửa đam mê, giúp em tỏa sáng hơn nữa trên con đường trinh phục tri thức.

  Em xin  kính chúc thầy cô giáo luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để tiếp tục chèo lái con tàu Lê Văn Tám vươn tới những tầm cao. Chúc các bạn học sinh sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu mang về nhiều thành tích xuất sắc  vinh danh mái trường thân yêu của chúng ta.

 

Học trò Bùi Bảo Thy

Học sinh lớp 4A7 trường Tiểu  học Lê Văn Tám.

Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 287
Tháng 06 : 1.347
Năm 2020 : 73.567