Wednesday, 23/10/2019 - 20:11|

NGUYỄN LÊ THU TRANG - 5A7, 2 GIẢI ĐỒNG, 1 GIẢI BẠC: TOÁN, TIẾNG ANH, KHOA HỌC CUỘC THI ASMO

Trong kỳ nghỉ hè năm lớp 4 vừa qua, bạn Nguyễn Lê Thu Trang đã tham dự hai kỳ thi thú vị là: cuộc thi ASMO và “Viết về cuốn sách em yêu thích” và rất vinh dự bạn  đạt giải cả 2 cuộc thi.

Sau đây là 1 số chia sẻ của bạn Nguyễn Lê Thu Trang:

"Cuộc thi ASMO có ba môn thi; em đã tham gia cả ba và đạt 2 giải Đồng, 1 giải Bạc là: Toán, Tiếng Anh và Khoa. Mỗi môn thi đó giúp em trải nghiệm bài học mới mẻ và cho em những điều hay và bổ ích. Trong cuộc thi viết về cuốn sách, ca ngợi việc đọc sách, em rất vui khi được chia sẻ về một trong những cuốn sách ấn tượng mà em đã đọc là “Vừa nhắm mắt vừa mở cửa sổ” gần 200 trang của tác giả Nguyễn Ngọc Thuần. Cuốn sách này nói về tình bạn cao quý:  luôn chia sẻ với nhau cảm xúc của mình, luôn đồng hành cùng nhau và đoàn kết, vui vẻ bên nhau, giúp đỡ nhau khi gặp khó khăn. Em rất vui sau bao nỗ lực đã giúp em đạt giải 2 cuộc thi trên. Em cảm ơn cô giáo, cha mẹ đã dạy dỗ và tạo điều kiện giúp em tham gia đạt được những thành tích đó. Em cũng rất tự hào về ngôi trường Tiểu học Lê Văn Tám  có rất nhiều bạn đã đạt nhiều giải thưởng lớn tại các cuộc thi có quy mô. Là một học sinh của trường em và các bạn nghĩ cần cố gắng đạt được nhiều giải cao hơn nữa để đền đáp xứng đáng công ơn dạy dỗ của thầy cô và cha mẹ giành cho chúng em mỗi ngày. Em mong các bạn học sinh luôn chăm ngoan, học giỏi, hãy đọc sách báo nhiều hơn để học tập, làm theo những tấm gương sáng, không phụ lòng mong mỏi của thầy cô - gia đình và để trở thành những người chủ nhân xứng đáng của đất nước Việt Nam trong tương lai."

Chúc mừng thành tích của bạn Nguyễn Lê Thu Trang!

Năm 2019 : 21.715