Trường Tiểu học Lê Văn Tám "Trao gửi yêu thương - Lan toả hạnh phúc - Trường Tiểu học Xuân Phương cố lên!"

Thực hiện công văn số 3886 của BCH Thành đoàn Hà Nội, Liên đội trường TH Lê Văn Tám phối hợp cùng Ban thiếu nhi Thành đoàn tham gia hoạt động tặng quà tết cho học sinh đang cách ly tại trường TH Xuân Phương, Nam Từ Liêm.

🌸 Chắc hẳn các bạn học sinh đang cách ly đều mang trong mình cảm xúc thật lạ khi lần đầu đón Tết "đặc biệt" nhưng các bạn đừng buồn, hãy đón nhận những món quà dễ thương và những lá thư dạt dào cảm xúc của cô và trò trường TH Lê Văn Tám trao gửi nhé! Hi vọng rằng tình yêu thương và sự sẻ chia sẽ tiếp thêm niềm vui và động lực lớn lao dành cho các bạn!

🌸 Chúc các thầy cô giáo, các vị phụ huynh và các bạn học sinh trường TH Xuân Phương luôn mạnh khoẻ và vượt qua khó khăn này, chúng ta hãy cùng chung tay chống lại và chiến thắng dịch bệnh Covid-19 nhé 🍀

🍀 Tiểu học Xuân Phương cố lên 👍🏻👍🏻👍🏻