Saturday, 08/05/2021 - 21:17|

Trường Tiểu học Lê Văn Tám mang Xuân yêu thương đến với trường Tiểu học Tân Ninh, Quảng Bình

🌷 Trong những ngày xuân năm mới đang đến gần, cô Vũ Thanh Hà cùng các học trò ngoan lớp 4A1 đã tổ chức một hoạt động ý nghĩa với sự đồng hành của cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Thu Hảo, đó là gửi tặng 50 suất quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường Tiểu học Tân Ninh, xã Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình.

🌷 Những chiếc bút xinh, những trang vở trắng hay những món bánh kẹo thơm ngon được cô và trò chuẩn bị chu đáo sẽ đến với các bạn học sinh trường Tân Ninh, chúc thầy và trò nhà trường sẽ có những ngày Tết thật ý nghĩa và hạnh phúc bên gia đình.

Năm 2021 : 36.200