Saturday, 26/11/2022 - 23:29|
LÊ VĂN TÁM ƯƠM MẦM HẠNH PHÚC - LAN TỎA YÊU THƯƠNG - NGÔI TRƯỜNG THÂN THIỆN - HIỆN ĐẠI - SÁNG TẠO - HỘI NHẬP

Trường Tiểu học Lê Văn Tám tưng bừng tổ chức Hội thi “Viết chữ đẹp ” trong giáo viên năm học 2021 - 2022

“Nét chữ nết người” là câu thành ngữ mà chắc chắn người dân Việt Nam nào cũng biết, cũng thuộc và cũng được nghe ngay từ những ngày đầu tiên làm quen với con chữ, từ lời răn của bà, từ lời khuyên của mẹ, từ lời dạy của cô. Dạy cho con trẻ viết chữ đẹp chính là rèn tính cẩn thận, chu đáo. Đó là một trong những nhân tố quan trọng làm nên thành công trong học tập và rèn luyện của học sinh.

🖌 Ngoài ý nghĩa đó viết chữ đẹp còn nhằm tôn vinh vẻ đẹp của chữ Việt và thể hiện sự gìn giữ giá trị văn hóa Việt. Rèn chữ viết là để học sinh trau dồi kỹ năng viết chữ, kỹ năng trình bày; thúc đẩy và phát huy vai trò của giáo viên, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của các nhà trường.

🖌Nhận thức được tầm quan trọng của chữ viết, trong nhiều năm qua ngành GD &ĐT quận Hai Bà Trưng nói chung và trường TH Lê Văn Tám nói riêng luôn chú trọng việc thúc đẩy phong trào “Giữ vở sạch - Viết chữ đẹp”; trau dồi các kĩ năng viết chữ và trình bày bài sạch đẹp trong đội ngũ giáo viên và học sinh. Ngày 27/10/2021 vừa qua, trường Tiểu học Lê Văn Tám tưng bừng tổ chức Hội thi “Viết chữ đẹp ” trong giáo viên. Hội thi cũng là dịp để các cô giáo có cơ hội bộc lộ tài năng và sự sáng tạo của mình trong từng nét chữ.

🖌 Mỗi bài viết của các cô là một tác phẩm xuất sắc, độc đáo mang nét nghệ thuật riêng biệt, khác lạ….Sự cố gắng nỗ lực hoàn thiện bản thân của các cô giáo luôn là tấm gương sáng để các con học sinh noi gương và học tập.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi Viết chữ đẹp cấp trường năm học 2021- 2022:

Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến

Nội dung đang cập nhật...

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 189
Hôm qua : 146
Tháng 11 : 6.161
Năm 2022 : 110.893