Saturday, 26/11/2022 - 21:53|
LÊ VĂN TÁM ƯƠM MẦM HẠNH PHÚC - LAN TỎA YÊU THƯƠNG - NGÔI TRƯỜNG THÂN THIỆN - HIỆN ĐẠI - SÁNG TẠO - HỘI NHẬP

Tiết dạy chuyên đề “ Xây dựng và tổ chức hoạt động dạy học môn Tiếng việt lớp 2” trực tiếp qua zoom - Trường Tiểu học Lê Văn Tám

Sáng ngày 23/9/2021, được sự quan tâm, tin tưởng và chỉ đạo sát sao của PGD&ĐT quận Hai Bà Trưng, trường Tiểu học Lê Văn Tám vinh dự được tổ chức tiết dạy chuyên đề “ Xây dựng và tổ chức hoạt động dạy học môn Tiếng việt lớp 2” trực tiếp qua zoom với sự tham dự của đồng chí Cấn Văn Đa - Trưởng phòng GDĐT quận Hai Bà Trưng, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền - Phó trưởng phòng GDĐT quận HBT, đồng chí Tạ Phương Lan – chuyên viên PGD cùng các đồng chí phụ trách các môn học thuộc phòng GDĐT quận HBT. Đặc biệt là sự có mặt đông đủ của các đồng chí trong BGH, tổ trưởng chuyên môn (TTCM), giáo viên khối 2 của các trường Tiểu học trên địa bàn quận.

🌻 Sau phần khai mạc của đồng chí Tạ Phương Lan – chuyên viên PGD, cô giáo Nguyễn Thảo Ly cùng các con học sinh lớp 2A1 tham gia tiết tập đọc “Em có xinh không?”. Với sự sáng tạo không ngừng, tiết dạy của cô Thảo Ly được đánh giá rất cao vì đã vận dụng những phương pháp dạy học hiện đại. Học sinh vô cùng hào hứng khi được trải nghiệm công nghệ thông tin kết hợp với nội dung bài học phong phú. Tiết dạy kết thúc trong sự vui vẻ, nhẹ nhàng, đặc biệt là cô và trò lớp 2A1 được lắng nghe những nhận xét, góp ý quý báu của đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền – Phó trưởng phòng GD&ĐT quận HBT.

🌻 Ngoài cô Ly, các thầy cô giáo trong nhà trường luôn nỗ lực đổi mới, áp dụng công nghệ số vào giảng dạy, những bài giảng điện tử đã hô biến những hình ảnh tĩnh thành những nhân vật hoạt hình thu hút học sinh thậm chí các thầy cô giáo lắp ghép chọn lọc đoạn video có chất lượng để gây hứng thú cho các con xóa tan khoảng cách khi đang phải học tập tại nhà. Các thầy cô đã cùng nhau chia sẻ lan tỏa nhiệt huyết của mình để xây dựng chuyên môn với lòng yêu nghề mến trẻ , sự tâm huyết không quản ngại khó khăn thức thâu đêm bên trang giáo án nên các con học sinh đã có những bài giảng điện tử rất hấp dẫn, phong phú, hình ảnh minh họa đa dạng, âm thanh sống động giúp các con tiếp thu bài nhanh và dễ hiểu hơn.

🌻 Tiếp theo buổi chuyên đề, tập thể lãnh đạo PGD cùng các thầy cô giáo theo dõi tiết dạy mẫu môn Tiếng việt phần luyện tập “Tớ nhớ cậu” của cô giáo Chu Thị Thu Huyền – GVCN lớp 2A3. Bằng tất cả sự nhiệt huyết, lòng yêu nghề mến trẻ, cô giáo Huyền luôn tìm tòi, học hỏi để có nhiều lựa chọn, giải pháp giúp những bài giảng điện tử của mình thêm phong phú và đa dạng.

🌻 Qua hai tiết dạy, đồng chí Nguyễn Thị Hòa – Phó Hiệu trưởng trường tiểu học Lê Văn Tám đã trình bày “Kế hoạch thực hiện các môn học, hoạt động giáo dục Tiếng việt lớp 2”. Qua đó, BGH cùng các TTCM các nhà trường đã nắm bắt được cách thực hiện cũng như cách tháo gỡ các khó khăn trong việc triển khai kế hoạch thực hiện công tác chuyên môn của mỗi nhà trường nói chung hay trường Tiểu học Lê Văn Tám nói riêng.

🌻 Buổi chuyên đề cấp Tiểu học quận Hai Bà Trưng năm học 2021 - 2022 đã kết thúc tốt đẹp. Hi vọng, ngành giáo dục và đào tạo quận Hai Bà Trưng sẽ gặt hái thật nhiều thành tích vẻ vang hơn nữa về công tác chuyên môn cũng như các hoạt động chung của toàn ngành.

 

Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến

Nội dung đang cập nhật...

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 173
Hôm qua : 146
Tháng 11 : 6.145
Năm 2022 : 110.877