Saturday, 26/11/2022 - 23:11|
LÊ VĂN TÁM ƯƠM MẦM HẠNH PHÚC - LAN TỎA YÊU THƯƠNG - NGÔI TRƯỜNG THÂN THIỆN - HIỆN ĐẠI - SÁNG TẠO - HỘI NHẬP

CHUYÊN ĐỀ DẠY HỌC TRỰC TUYẾN MÔN TIẾNG VIỆT LỚP 1

Hội giảng là một trong những hoạt động tích cực và thiết thực khơi dậy phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt”, tạo không khí vui tươi, phấn khởi góp phần nâng cao chất lượng dạy học. Đây cũng là dịp để các giáo viên học hỏi lẫn nhau, chia sẻ những kinh nghiệm hay, những bài giảng tốt, những sáng kiến dạy học trực tuyến đạt hiệu quả. Tổ chuyên môn khối 1 trường Tiểu học Lê Văn Tám đã nỗ lực không ngừng, quyết tâm tham gia hội giảng 20/11 với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

✨ Cô giáo Bùi Phương Linh – đại diện tổ chuyên môn khối 1 đã thực hiện thành công tiết chuyên đề môn Tiếng Việt bài 8B: on – ôn – ơn (Tiết 2) với mục tiêu nâng cao hiệu quả việc dạy và học trực tuyến, trau dồi kĩ năng chuyên môn.

✨ Là một giáo viên trẻ tràn đầy năng lượng và sáng tạo, cô giáo Phương Linh đã lựa chọn nhiều hình thức dạy học phong phú, các hoạt động dạy lấy học sinh làm trung tâm nhằm phát huy tối đa năng lực người học. Với cách dẫn dắt nhẹ nhàng truyền cảm hứng cùng cách vận dụng phần mềm dạy học một cách khéo léo, sáng tạo, cô Phương Linh đã thu hút học sinh ngay từ những phút đầu tiên của tiết học. Các em học sinh được tham gia các hoạt động thảo luận nhóm, thi đua đọc tốt, chia sẻ cảm xúc của bản thân và tham gia trò chơi hấp dẫn qua ứng dụng tạo trò chơi học tập Quizizz,... giúp các em thể hiện được sự tự tin, kết nối với tập thể và cô giáo xóa tan khoảng cách của việc học trực tuyến. Sự phối hợp nhịp nhàng giữa các hoạt động đã mang lại sự hứng thú, hào hứng cho các em học sinh trong suốt buổi học.

✨ Sau tiết học, Ban giám hiệu cùng các cô giáo khối 1 ghi nhận cô giáo Bùi Phương Linh đã ứng dụng công nghệ thông tin rất hiệu quả vào bài dạy và cùng phân tích, thảo luận bài dạy để các lớp áp dụng vào bài dạy hàng ngày.

💕 Xin chúc mừng tiết dạy thành công của cô giáo Bùi Phương Linh. Mong rằng cô sẽ có nhiều bài giảng hay và bổ ích hơn nữa dành cho các em học sinh thân yêu!

📍 Sau đây là một số hình ảnh của cô và trò trong tiết học:

Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến

Nội dung đang cập nhật...

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 186
Hôm qua : 146
Tháng 11 : 6.158
Năm 2022 : 110.890