Monday, 26/10/2020 - 00:19|

Ngày 9/4, Chi bộ và Hội đồng sư phạm trường Tiểu học Lê Văn Tám đã họp triển khai nội dung công tác tháng 4 qua phần mềm Zoom. 100% cán bộ giáo viên, nhân viên tham gia đầy đủ và đúng giờ, nhất trí với kế hoạch tháng. Kết thúc buổi họp, giáo viên nhà trường tham gia tập huấn Phương pháp soạn bài và giảng dạy trực tuyến thông qua phần mềm của VNPT. Hi vọng rằng, với phương thức giảng dạy hiệu quả, giáo viên và học sinh trường TH Lê Văn Tám quyết tâm thực hiện phương châm của Bộ GD&ĐT "Tạm dừng đến trường, không dừng học".

Năm 2020 : 100.443