Sunday, 29/11/2020 - 19:48|
LÊ VĂN TÁM ƯƠM MẦM HẠNH PHÚC - LAN TỎA YÊU THƯƠNG - NGÔI TRƯỜNG THÂN THIỆN - HIỆN ĐẠI - SÁNG TẠO - HỘI NHẬP

Trường Tiểu học Lê Văn Tám tổ chức Sinh hoạt dưới cờ với chủ đề “ Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11"

Hướng tới kỉ niệm  Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường Tiểu học Lê Văn Tám tổ chức chương trình sinh hoạt dưới cờ với chủ đề “ Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11", mở đầu cô Nguyễn Thị Thu Hảo - Hiệu trưởng, Bí thư chi bộ nhà trường phát động  Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở tới 100% giáo viên, học sinh toàn trường. Các lớp thi đua giành nhiều Hoa điểm tốt, giờ học tốt dâng lên các thầy cô giáo, để các thế hệ học sinh  tri ân các thầy cô giáo, dành tình cảm nhiều hơn nữa cho các thầy cô thân yêu của mình, những người ngày đêm miệt mài bên trang giáo án để các em có các bài học thú vị và bổ ích. 

Đại diện Công đoàn, giáo viên, học sinh toàn trường đã quyết tâm hưởng ứng cuộc phát động. 

Các em học sinh lớp 4A1 và 4A2 đã gửi tới thầy cô những lời ca, tiếng hát, những lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày nhà giáo Việt Nam.
Tiết sinh hoạt dưới cờ này chính là một hoạt động ngoài giờ lên lớp rất có ý nghĩa và có vai trò quan trọng, giúp học sinh nâng cao hiểu biết, tích lũy thêm kinh nghiệm giao tiếp và hoạt động tập thể, đồng thời góp phần giáo dục đạo đức, phát triển năng lực, bồi dưỡng năng khiếu, phát huy tính tích cực, tự giác, chủ động của học sinh, giúp học sinh phát triển toàn diện.

Sau đây là 1 số hình ảnh:

Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 54
Hôm qua : 65
Tháng 11 : 3.980
Năm 2020 : 105.117