Trường Tiểu học Lê Văn Tám tổ chức buổi sinh hoạt dưới cờ Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2020.

Lịch sử dân tộc Việt Nam là lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước, trong đó, phụ nữ Việt Nam giữ một vai trò trọng yếu. Chủ tịch Hồ Chí Minh có câu: “Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà nên tốt đẹp rực rỡ". Người phụ nữ Việt Nam yêu nước ngày càng có tri thức, có sức khoẻ, càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hoá, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng.

Trải qua nhiều thăng trầm của xã hội, người phụ nữ luôn luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang, với tấm lòng nhân hậu đã đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập cho đất nước. Tính đến ngày hôm nay (20/10/2020), Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam đã tròn 90 năm tuổi.

Sáng nay (19/10), mở đầu chương trình sinh hoạt dưới cờ là  lễ ra mắt 15 bạn trong  Ban chỉ huy Liên đội năm học 2020 - 2021, tiếp theo chương trình văn nghệ của lớp 5A5 và 5A6  “Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2020” đã được tổ chức long trọng trong không khí vui tươi, phấn khởi.

Chương trình khép lại với những ánh mắt hân hoan, vui vẻ và thân tình của thầy trò nhà trường. Kính chúc các cô luôn mạnh khỏe, trẻ đẹp, có nhiều niềm vui trong công tác giảng dạy và trong cuộc sống.