Wednesday, 23/10/2019 - 20:09|

SINH HOẠT DƯỚI CỜ VỚI CHỦ ĐIỂM "EM YÊU TRƯỜNG EM"

Khởi động một tuần học tập và làm việc mới, thầy cô và học sinh trường Tiể học Lê Văn Tám  cùng tham dự buổi sinh hoạt theo chủ điểm “Em yêu trường em ” trong Lễ chào cờ đầu tuần sáng thứ Hai (16/9/2019).

Những ngày tháng 9 là những ngày thật vui khi chúng mình hân hoan bước vào năm học mới. Với học sinh trường Tiểu học Lê Văn Tám, mỗi ngày đến trường thực sự là một ngày vui.

Chúng mình háo hức chào đón giờ sinh hoạt dưới cờ của các bạn Chi đội 5A1 và 5A2 với chủ đề “Em yêu trường em ”. Thật ấn tượng với màn múa hát sôi động “Lửa hồng Lê Văn Tám” mang tới biết bao cảm xúc về tình yêu dành cho mái trường.

Ấn tượng hơn nữa là  bài thơ "Cảm  xúc ngày khai trường" của bạn Phạm Châu Anh - 5A1 đại diện hơn 2000 học sinh đã  bày tỏ sâu sắc tình cảm của mình về ngôi trường thân yêu với bề dày truyền thống dạy và học trong ngày khai trường.

Năm 2019 : 21.714