Tuesday, 04/08/2020 - 21:49|
LÊ VĂN TÁM ƯƠM MẦM HẠNH PHÚC - LAN TỎA YÊU THƯƠNG - NGÔI TRƯỜNG THÂN THIỆN - HIỆN ĐẠI - SÁNG TẠO - HỘI NHẬP

SINH HOẠT DƯỚI CỜ CHỦ ĐIỂM "GIỮ GÌN MẮT VÀ VỆ SINH RĂNG MIỆNG"

Ngày 14/10/2019 tiết Sinh hoạt dưới cờ tuần 6, sau phần nghi lễ cô giáo Tổng phụ trách tổng kết thi đua tuần qua. Các bạn học sinh cũng đã được nghe hai bạn đại diện lớp 5A6 và 5A 5 giới thiệu cuốn sách hay tháng 10 - Cuốn sách “ Hà Nội 36 phố phường ” của tác giả Thạch Lam , “Hà Nội 36 phố phường” đã thể hiện tấm lòng của Thạch Lam đối với văn hóa và quá khứ của Hà Nội. Ai trong chúng ta cũng nên trong tay có cuốn sách này để tự mình thả hồn vào dòng lịch sử mênh mang của thủ đô yêu dấu và cảm nhận thực sự những nét đẹp của Hà Nội. Cuốn sách đang có trong thư viện nhà trường với số đăng kí cá biệt là TK 1949... Bạn nhỏ nào muốn tìm hiểu kỹ hơn nội dung cuốn sách, hãy đến với thư viện Tiểu học Lê Văn Tám nhé!

 Tiếp theo  là những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc của các bạn học sinh lớp 5A5 và 5A6 . Màn trình diễn thời trang  đã nhận được những tràng vỗ tay tán thưởng của các bạn học sinh toàn trường. 

 Khép lại giờ chào cờ tuần 6 các em học sinh được bác sĩ  tại  Bệnh viện Mắt Quốc tế DND hướng dẫn các em cách chăm sóc và giữ gìn mắt, giúp các em học sinh tiểu học sớm hình thành thói quen và có những biện pháp để bảo vệ, phòng, chống các bệnh lý về mắt. Các em học sinh được  tư vấn và khám miễn phí một số bệnh về mắt  thường gặp ở trẻ em ngay  tại trường.. 

Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 167
Hôm qua : 324
Tháng 08 : 882
Năm 2020 : 87.095