Tuesday, 04/08/2020 - 20:48|
LÊ VĂN TÁM ƯƠM MẦM HẠNH PHÚC - LAN TỎA YÊU THƯƠNG - NGÔI TRƯỜNG THÂN THIỆN - HIỆN ĐẠI - SÁNG TẠO - HỘI NHẬP

PHÁT ĐỘNG CUỘC THI SÁNG TÁC KHẨU HIỆU "Doraemon với An toàn giao thông" NĂM HỌC 2019 - 2020

Thực hiện công văn số 281 của SGD HN và cv số 183 của PGD Quận HBT, trường TH Lê Văn Tám phát động Cuộc thi Sáng tác khẩu hiệu "Doraemon với An toàn giao thông" năm học 2019 - 2020 như sau:
📍Điều kiện và chủ đề:
- Đối tượng dự thi là người Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú trên lãnh thổ Việt Nam.
- Nhóm từ 6 đến 10 tuổi, thi theo chủ đề “Đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên mô tô, xe máy”. Nếu không đội mũ bảo hiểm khi đi xe máy sẽ rất nguy hiểm khi xảy ra tai nạn; vì thế, nhóm đối tượng này nghĩ về một khẩu hiệu làm tăng số lượng người đội mũ bảo hiểm.
- Nhóm đối tượng từ 11 tuổi trở lên thi theo chủ đề “Hãy đội mũ bảo hiểm cho mình và cho người khác”, nghĩ về một khẩu hiệu sẽ làm tăng số lượng người đội mũ bảo hiểm cho con em của họ, không chỉ những người lái xe.
📍Yêu cầu:
- Khẩu hiệu dự thi được viết bằng tiếng Việt, là sáng tác mới, chưa được công bố và sử dụng.
- Khẩu hiệu phải cô đọng, dễ nhớ, dễ hiểu có ý nghĩa tác động đến ý thức của người tham gia giao thông trong việc nâng cao ý thức tự giác đội mũ bảo hiểm.
- Độ dài của khẩu hiệu từ 6 - 20 từ, một cá nhân có thể tham gia nhiều khẩu hiệu.
📍Thời gian và hình thức nhận bài:
- Hạn cuối: 17 giờ ngày 16/3/2020
- Người dự thi gửi nội dung khẩu hiệu, kèm thông tin cá nhân bằng cách truy cập và làm theo hướng dẫn tại website của Chương trình “Doraemon với an toàn giao thông”: http://www.antoangiaothong. com.vn hoặc website của Cục Cảnh sát giao thông: http://www.csgt.vn. Hoặc, gửi trực tiếp qua bưu điện, cắt phiếu dự thi trên tờ rơi hoặc viết (đánh máy) theo mẫu gửi tới: Văn phòng liên lạc Cuộc thi sáng tác khẩu hiệu “Doreamon với an toàn giao thông”, Công ty bảo hiểm UIC, tầng 9, tòa nhà Tung Sing, số 2, Ngô Quyền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 

 

Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 133
Hôm qua : 324
Tháng 08 : 848
Năm 2020 : 87.061