Saturday, 08/05/2021 - 21:03|

Phát động Cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc thành phố Hà Nội năm 2021

Thực hiện kế hoạch 167 của Sở GD, BTN nhà trường phát động Cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc thành phố Hà Nội năm 2021 cụ thể như sau:

🌷 Thí sinh tham gia cuộc thi bằng hình thức thực hiện theo một trong các nội dung:

Chia sẻ cuốn sách mà em yêu thích hoặc một cuốn sách đã làm thay đổi nhận thức, cuộc sống của em; sáng tác một tác phẩm (câu chuyện hoặc một bài thơ) nhằm khích lệ mọi người đọc sách (khuyến khích vẽ tranh minh họa); viết tiếp lời cho một câu chuyện hoặc cuốn sách mà em đã đọc (khuyến khích vẽ tranh minh họa hoặc có lời song ngữ; đồng thời trả lời câu hỏi chung:

* Nếu được chọn là Đại sứ văn hóa đọc, em có kế hoạch, biện pháp gì để khuyến khích các bạn và mọi người đọc sách nhiều hơn?

Bài dự thi gửi trực tiếp tại PHÒNG THƯ VIỆN cho đ/c Thảo trước ngày 7/5/2021.

Sau ngày 7/5 Nhà trường sẽ gửi toàn bộ bài dự thi của thí sinh về Ban Tổ chức cuộc thi là Thư viện Hà Nội (47 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Các em học sinh đọc kỹ thể lệ dưới đây!

Năm 2021 : 36.200