Sunday, 29/11/2020 - 20:04|
LÊ VĂN TÁM ƯƠM MẦM HẠNH PHÚC - LAN TỎA YÊU THƯƠNG - NGÔI TRƯỜNG THÂN THIỆN - HIỆN ĐẠI - SÁNG TẠO - HỘI NHẬP

Học sinh trường Tiểu học Lê Văn Tám tích cực tham gia Hội thi làm Bích báo- Tập san chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Hòa chung trong không khí học sinh cả nước thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, qua đó giáo dục truyền thống về tri ân các thầy cô giáo trong toàn thể các em học sinh, từ cuối tháng 10, Liên đội trường Tiểu học Lê Văn Tám đã phát động Cuộc thi làm bích báo, tập san chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các em học sinh đến từ các khối lớp.

 

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, các em học sinh trường Tiểu học Lê Văn Tám đã tích cực hưởng ứng và nổi bật là các em học sinh đã ra các số báo đặc biệt với các chủ đề liên quan đến " Thầy cô và Mái trường " để bày tỏ lòng biết ơn và tri ân đến các thầy cô giáo - người đã dìu dắt , dạy dỗ và nâng cánh ước mơ cho các em. Với hình thức đẹp, nội dung phong phú, nhiều thể loại đặc sắc, nhiều bài viết cảm động về tình thầy trò, về mái trường Lê Văn Tám thân thương, yêu dấu.

Tình cảm sâu sắc của các em được kết tinh trong mỗi bài thơ, mỗi mẩu truyện ngắn, hay những bức hoạ chân dung người thầy cô của mình. Tất cả  đều được trưng bày trên báo tường của từng lớp để người đọc cùng tác giả chia sẻ những cảm xúc tình cảm của các em học sinh dành tặng những thầy cô kính mến của mình.

Báo tường không chỉ có những bài thơ mà còn những bài vẽ với rất nhiều hình ảnh đẹp, trang trí tỉ mỉ và sáng tạo mà còn gửi gắm trong đó rất nhiều  tình cảm yêu quí, trân trọng và thiết tha của học sinh Lê Văn Tám đối với các thầy các cô giáo, là những người đã dạy dỗ các em từ những ngày bỡ ngỡ vào trường cho đến mãi sau này, vẫn luôn là những người lái đò tận tuỵ và vẫn luôn dang rộng vòng tay chào đón các em trở về….

Làm báo tường phát huy sự sáng tạo và trí tưởng tượng của các em, đồng thời thể hiện được lòng biết ơn thầy cô, góp phần gìn giữ truyền thống ‘Tôn sự trọng đạo”. Những trang báo tường có nội dung phong phú, sâu sắc, hình thức có nhiều sáng tạo thể hiện khả năng sáng tác, biên tập, năng khiếu hội họa của các em. Đặc biệt, với những gì đã thể hiện có ý nghĩa to lớn giúp các em học sinh nhận thức sâu sắc hơn về thầy cô, về mái trường, nơi các em đã và đang gắn bó.

        Sau đây là hình ảnh báo tường của các khối lớp:

Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 54
Hôm qua : 65
Tháng 11 : 3.980
Năm 2020 : 105.117