Saturday, 06/06/2020 - 08:37|
LÊ VĂN TÁM ƯƠM MẦM HẠNH PHÚC - LAN TỎA YÊU THƯƠNG - NGÔI TRƯỜNG THÂN THIỆN - HIỆN ĐẠI - SÁNG TẠO - HỘI NHẬP

HOẠT ĐỘNG TẬP THỂ DỤC GIỮA GIỜ CỦA HỌC SINH KHỐI 1

Nhằm tạo không khí thoải mái cho các con học sinh, hằng ngày, Trường Tiểu học Lê Văn Tám  tổ chức hoạt động tập thể dục giữa giờ vào các buổi giữa giờ ra chơi buổi sáng các ngày trong tuần. Hoạt động này giúp cho các con được thư giãn tinh thần, giảm bớt căng thẳng để học tốt các tiết học tiếp theo.

Đã trở thành một thói quen, mỗi khi nghe thấy tiếng trống báo hiệu giờ ra chơi sau tiết  là các thầy cô giáo chủ nhiệm lại khẩn trương giúp các con xếp hàng tập trung ở sân trường để sẵn sàng vào bước vào bài thể dục giữa giờ. Khi tất cả các bạn học sinh đã có mặt đông đủ ở sân trường, từng hồi trống vang lên, các bạn nhanh chóng đứng vào hàng của lớp mình, đảm bảo hàng dọc, hàng ngang đúng khoảng cách.

 

Các bạn  khối lớp 1 rất hào hứng với các bài tập. Chính vì vậy, để tăng hứng thú cho các con,  cô giáo Tổng phụ trách của trường đã đưa những bài hát sôi động làm nhạc nền cho buổi thể dục giữa giờ. Trong điệu nhạc vui nhộn, bạn nào cũng cảm thấy vui vẻ, hưng phấn và sảng khoái hơn để chuẩn bị cho tiết học tiếp theo.

 

Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 287
Tháng 06 : 1.349
Năm 2020 : 73.569