Sunday, 29/11/2020 - 21:17|
LÊ VĂN TÁM ƯƠM MẦM HẠNH PHÚC - LAN TỎA YÊU THƯƠNG - NGÔI TRƯỜNG THÂN THIỆN - HIỆN ĐẠI - SÁNG TẠO - HỘI NHẬP

Halloween 2020 đầy ấn tượng của các bạn nhỏ trường Tiểu học Lê Văn Tám

các

Vào ngày cuối cùng của tháng 10 hàng năm, người dân tại nhiều quốc gia trên thế giới lại đón chờ lễ hội Halloween hay còn gọi là lễ hội hóa trang. Lễ hội Halloween mang ý nghĩa giá trị nhân văn cao đẹp, đồng thời cũng là sân chơi để mọi người được vui chơi và xích lại gần nhau hơn. 

Với ý nghĩa như vậy, ngày 30/10/2020, các lớp học trường Tiểu học  Lê Văn Tám tổ chức Lễ hội Halloween 2020 . Lễ hội diễn ra trong không khí hào hứng vui vẻ của các em học sinh, ai cũng được bố mẹ chuẩn bị cho những bộ hóa trang độc đáo. 

Việc tổ chức Halloween trong trường học, bên cạnh cơ hội tìm hiểu về phong tục tập quán của các nước phương Tây, các bạn học sinh còn được trau dồi khả năng Tiếng Anh, phát huy tính sáng tạo, thỏa sức thể hiện phong cách bản thân và tăng cường tính đoàn kết, gắn bó thông qua các hoạt động tập thể. 

Tưng bừng, nhộn nhịp, vui vẻ là ấn tượng của mỗi bạn nhỏ tham gia  Halloween  năm 2020 tại trường Tiểu học Lê Văn Tám. Lễ hội Halloween đã khép lại nhưng những ánh mắt luyến tiếc, những cảm xúc vui tươi mà các em trải qua sẽ được lưu lại mãi trong tâm hồn những cô cậu học trò nhỏ và trong những bức hình ghi lại khoảnh khắc đáng yêu này.

Happy Halloween 2020, hẹn gặp lại sang năm nhé!

Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 61
Hôm qua : 65
Tháng 11 : 3.987
Năm 2020 : 105.124