Saturday, 08/05/2021 - 20:24|

Tâm sự của một bạn học sinh lớp 4 trường Tiểu học Lê Văn Tám...

Trong ngày nghỉ học kỳ I, các bạn đã có những hoạt động ý nghĩa gì ???

Có bạn dành thời gian để đọc những cuốn sách hay, có bạn thì vui chơi cùng gia đình, còn chúng tớ - học sinh các lớp 4A1, 2A10, 2A11 đã cùng các bác phụ huynh, các cô giáo và đặc biệt là cùng cô Hiệu trưởng tham gia hoạt động thiện nguyện vô cùng đáng nhớ đấy.

Đoàn thiện nguyện đã trao quà tặng cho 26 trẻ mồ côi tại chùa Thịnh Đại xã Kim Bảng tỉnh Hà Nam. Không những thế, đoàn còn tặng nhiều món quà bao gồm nhu yếu phẩm, áo ấm cho trung tâm mái ấm Kẻ Nghệ, huyện Thường Tín, nơi nuôi dưỡng 31 cụ già không nơi nương tựa và người khuyết tật.

Qua chuyến đi đầy ắp những nụ cười và có cả những giọt nước mắt xúc động, chúng tớ học được rất nhiều bài học về lòng nhân ái, chúng tớ hi vọng rằng tình yêu thương và sự sẻ chia sẽ được lan toả và sưởi ấm cho những người có hoàn cảnh khó khăn trong mùa đông lạnh giá này ♥️

Năm 2021 : 36.193