Tuesday, 31/03/2020 - 06:26|
LÊ VĂN TÁM ƯƠM MẦM HẠNH PHÚC - LAN TỎA YÊU THƯƠNG - NGÔI TRƯỜNG THÂN THIỆN - HIỆN ĐẠI - SÁNG TẠO - HỘI NHẬP

CẢM XÚC NGÀY RA TRƯỜNG CỦA HỌC SINH LỚP 5 NIÊN KHÓA 2014 -2019

Khi những chú ve tấu lên khúc nhạc của mùa hè đánh thức những chùm phượng vĩ còn e ấp thức dậy thắp lửa cho mùa thi thì cũng là lúc chúng tôi kết thúc một năm học đầy thách thức cùng những niềm vui bất tận của mình. Mùa hè năm nay thật đặc biệt với những học sinh lớp 5 chúng tôi, bởi chúng tôi đã phải tạm biệt mái trường tiểu học yêu dấu của mình rồi. Tôi chỉ muốn nói : "Thời gian trôi chậm thôi, nắng hạ từ từ chờ chúng mình nhé...". Nhưng rồi giờ phút chia tay cũng đã đến, đó cũng là quy luật của thời gian thôi. Nhũng chú chim đủ lông đủ cánh thì phải bay vào bầu trời xanh hót vang rồi đi tìm và khám phá những miền đất mới.

        Được sự quan tâm của Ban Giám hiệu, CMHS cùng các thầy cô giáo trường tiểu học Lê Văn Tám,  chúng tôi đã có một buổi lễ ra trường thật xúc động, trang trọng, ấm cúng, tình cảm và có lẽ kỉ niệm này sẽ in đậm trong mỗi tâm trí chúng tôi. 

 

 

          Mở đầu là các tiết mục văn nghệ được chuẩn bị công phu của chúng tôi dành tặng các thầy cô giáo và toàn thể các bạn học sinh khối 5. Những lời ca tiếng hát chất chứa những tình cảm dạt dào cùng lòng biết ơn vô tận của chúng tôi gửi đến các thầy cô. Tiếp theo đó là những lời nhắn nhủ, dặn dò của cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Thu Hảo gửi tới các con học sinh, rồi tri ân của đại diện các bậc cha mẹ học sinh tới các thầy cô giáo trong ban giám hiệu và các thầy cô chủ nhiệm.

       Nhưng có lẽ hơn ai hết, chính chúng tôi mới là người cảm nhận hết được sự ân cần chỉ bảo và dạy dỗ của các thầy cô to lớn biết nhường nào. Suốt 5 năm gắn bó dưới mái trường Lê Văn Tám  đã để lại cho chúng tôi bao tình cảm, kỉ niệm sâu đậm với thầy cô và bạn bè. Thay mặt các bạn học sinh khối 5, bạn Trà My học sinh lớp 5A9  đã lên phát biểu cảm nghĩ của mình, tất cả chúng như muốn vỡ òa trong cảm xúc. Bao kỉ niệm trong kí ức chợt ùa về ... Mới ngày nào chúng tôi còn là những cô bé cậu bé bỡ ngỡ, non nớt vậy mà theo dòng thời gian cùng những bài toán, những bài văn, những kĩ năng sống, những lời dạy bảo của thầy cô truyền dạy... chúng tôi đã trưởng thành hơn rất nhiều và đã vững tin bước đến chân trời mới cùng túi hành trang kiến thức đầy căng. Những giọt nước mắt hạnh phúc của thầy và trò cùng các bậc phụ huynh đã từ từ lăn xuống với bao niềm tự hào.

       Và có lẽ món quà lớn nhất mà các con tri ân tới các thầy cô chính là những bông hoa điểm 10, những tấm giấy khen mà chúng tôi đạt được qua mỗi kì thi ở các cấp khác nhau. Những bó hoa tươi thắm được những học sinh tiêu biểu nhất của khối dành tặng tới các thầy cô giáo chủ nhiệm và thầy cô trong ban giám hiệu nhà trường, tất cả như ngàn lời nói: “ Chúng con cảm ơn thầy cô, chúng con sẽ luôn nhớ về thầy cô và mái trường Lê Văn Tám yêu dấu này …’’

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

       

                                                                                         

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 40
Hôm qua : 1.188
Tháng 03 : 13.320
Năm 2020 : 20.681