Sunday, 17/11/2019 - 04:36|

ĐẠI HỘI CHI ĐỘI MẪU LỚP 5A7

Được sự đồng ý của Ban Thiếu nhi, Ban Chỉ huy Liên đội, sáng 16/10/2019 tại hội trường tầng 5, Chi đội lớp 5A7 đã tổ chức Đại hội Chi đội mẫu, năm học 2019 – 2020. Đại hội nhằm tổng kết và đánh giá công tác đội năm học 2018 – 2019 và xây dựng phương hướng, chương trình công tác Đội năm học 2019 – 2020.
Tới dự đại hội có cô Nguyễn Thị Thu Hảo – Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Đào Thùy Dương – Tổng phụ trách Đội, các thầy cô giáo, đại diện Ban phụ huynh học sinh lớp 5A7, các đại biểu đại diện cho các Chi đội trong Liên đội, cùng toàn thể đội viên trong Chi đội 5A7.
Báo cáo tổng kết công tác Đội của Chi đội 5A7  đã thể hiện được đầy đủ, rõ ràng các hoạt động của chi đội trong năm học vừa qua và đưa ra phương hướng, chương trình công tác Đội trong năm học mới 2019 – 2020.
Sôi nổi nhất trong buổi đại hội chính là phần đóng góp ý kiến tham luận về công tác Đội, hoạt động ngoại khóa, học tập, nề nếp kỷ luật và bầu Ban chỉ huy Chi đội. Kết quả kiểm phiếu, các bạn xứng đáng nhất của Chi đội 5A7 đã được bầu vào Ban chỉ huy Chi đội nhiệm kỳ mới. Cũng trong buổi đại hội Ban chỉ huy Chi đội mới đã ra mắt toàn thể đại hội với sự đồng tình rất cao từ các đội viên. Chắc chắn Chi đội 5A7 sẽ đạt được nhiều thành tích cao về mọi mặt trong năm học mới này và là Chi đội mạnh xuất sắc của Liên đội Tiểu học Lê Văn Tám.
Đại hội Chi đội mẫu Chi đội 5A7 đã thành công rực rỡ cả về công tác tổ chức và chuyên môn, đại hội diễn ra nghiêm túc, đúng với nghi thức Đội. Sau đại hội Chi đội mẫu, các Chi đội trong toàn trường sẽ tiến hành đại hội Chi đội tại các lớp để tiến tới đại hội Liên đội toàn trường sẽ được tổ chức trong thời gian tới.

Năm 2019 : 25.096