Saturday, 08/05/2021 - 20:04|
LÊ VĂN TÁM ƯƠM MẦM HẠNH PHÚC - LAN TỎA YÊU THƯƠNG - NGÔI TRƯỜNG THÂN THIỆN - HIỆN ĐẠI - SÁNG TẠO - HỘI NHẬP

CUỘC THI VIẾT THƯ UPU LẦN THỨ 50

Được phát động lần đầu tiên vào năm 1971, đến nay Cuộc thi viết thư quốc tế UPU đã tròn 50 năm được tổ chức nhằm mục đích thúc đẩy khả năng đọc viết của trẻ em thế giới thông qua kỹ năng viết thư.

➡️ Trong 50 năm qua, Cuộc thi viết thư quốc tế UPU được tổ chức nhằm khuyến khích các tác giả trẻ từ 9-15 tuổi tham gia hàng năm. Những thành viên tham gia được khuyến khích thể hiện khả năng sáng tạo và trau dồi kỹ năng ngôn ngữ của họ dưới dạng một bức thư, được viết theo chủ đề hàng năm của. Trung bình hơn 1,2 triệu bạn trẻ trên toàn cầu tham gia mỗi năm.

➡️ Theo ông Bishar A.Hussein, mỗi một bức thư đều chứa đựng một tia sáng của sự đổi mới và sáng tạo, ông cũng tin tưởng rằng tất cả trẻ em và cách chúng nhìn thế giới đều có sẵn. “Một tia sáng có lẽ mời gọi chúng ta lắng nghe và chú ý. Sau tất cả, tôi nghĩ thế giới cần được truyền cảm hứng” – ông Bishar A.Hussein chia sẻ.

➡️ Theo UPU, Cuộc thi viết thư quốc tế giúp những người trẻ tuổi phát triển kỹ năng sáng tác và thúc đẩy họ thích viết thư. Đây cũng là một cách tuyệt vời để làm cho những người trẻ tuổi nhận thức được vai trò quan trọng của dịch vụ bưu chính đối với xã hội – một vai trò càng trở nên đáng chú ý hơn trong thời kỳ đại dịch toàn cầu.

Trường Tiểu học Lê Văn Tám phát động cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 50 đến các con học sinh toàn trường. Chúng mình hãy cùng tích cực tham gia nhé 💌

Hạn cuối: 25/3/2021

 

Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 99
Hôm qua : 145
Tháng 05 : 1.194
Năm 2021 : 36.190