Thursday, 18/07/2019 - 18:04|

KẾT QUẢ THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP QUẬN NĂM HỌC 2018-2019

KẾT QUẢ THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP QUẬN NĂM HỌC 2018 - 2019

Trường Tiểu học Lê Văn Tám - Hà Nội tham dự hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học Quận, năm học 2018 - 2019 có cô giáo Nguyễn Thị Vân Anh - giáo viên chủ nhiệm 4A5 và cô giáo Nguyễn Tú Quỳnh - giáo viên chủ nhiệm 4A2, cô giáo Trần Thị Minh Hải - giáo viên Thể dục tham gia với tiết giảng dạy.
            Tiết giảng dạy mà các cô giáo tham gia kỳ thi giáo viên dạy giỏi cấp Quận đều được thực hiện tốt không chỉ về phần giảng dạy, truyền kiến thức, truyền lửa cho các em mà thông qua các tiết học, các cô giáo còn lồng ghép các hoạt động nhóm cho các em cùng tham gia làm cho giờ dạy không chỉ dừng lại ở việc học kiến thức mới, thông qua các hoạt động minh họa để các em nắm vững kiến thức một cách nhanh nhất và nhớ lâu nhất chính là mục tiêu của cô giáo trong chương trình thi năm nay.
            Kết thúc Hội thi, cô giáo Nguyễn Thị Vân Anh đạt giải Xuất Sắc (đứng thứ 2 trong danh sách giáo viên tham gia Hội thi năm nay), tiếp tục tham gia thi cấp Thành phố. Cô giáo Nguyễn Tú Quỳnh và  cô giáo Trần Thị Minh Hải  đạt giải Ba.
            Xin chúc mừng thành tích của các cô giáo !

Năm 2019 : 13.502